Hà Tĩnh: Đau lòng 2 chị em ruột đuối nước sau ao nhà

Tối 29/5, bà Nguyễn Thị Bảy, Chủ tịch UBND xã An Dũng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước tại ao nhà. Nạn nhân là hai chị em ruột trong 1 gia đình.

Theo đó, chiều nay 29/5, anh Hoa Văn Hiếu (SN 1985, trú tại thôn Ngoại Xuân, xã An Dũng, huyện Đức Thọ) đi thả ống trúm (một loại dụng cụ dùng để bắt lươn), còn chị Phan Thị Loan (SN 1995) thì đi làm ruộng lúa gieo ngoài đồng.

Trong khi bố mẹ đi vắng, hai chị em ruột là Hoa Thị Mỹ Linh (6 tuổi) và Hoa Trọng Hưởng (3 tuổi) ở nhà chơi với nhau, không may sẩy chân xuống ao vừa mới đào rộng 500m2 sau nhà dẫn đến tử vong.

Khi cha mẹ trở về không thấy con đâu, gọi mãi không được nên hô hoán người đi tìm. Đến khoảng 18h cùng ngày thì tá hỏa phát hiện hai thi thể nổi dưới ao sau nhà.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, nhà trường cùng bà con lối xóm đã đến thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho hai cháu.

{keywords}
Thi thể hai cháu bé được phát hiện vào lúc 18h tại ao mới đào sau nhà
{keywords}
Người thân và bà con lối xóm bàng hoàng trước sự mất mát quá lớn của gia đình

Trước đó, vào khoảng 17h15 ngày 27/5, một nhóm 4 học sinh ở thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê) rủ nhau ra khu vực sông Tiêm, đoạn chảy qua địa bàn thôn 2, xã Phú Phong tắm mát.

Trong lúc tắm, em P.D.M (SN 2009, học sinh lớp 6, Trường THCS Chu Văn An) và em T.T.B (SN 2012, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê) không may sẩy chân xuống chỗ nước sâu và bị nhấn chìm.

Phát hiện sự việc, 2 em còn lại chạy lên bờ kêu cứu. Tuy nhiên, khi người dân địa phương vớt được 2 nạn nhân lên bờ thì đã quá muộn.

Khu vực xảy ra tai nạn đã được Đoàn thanh niên xã Phú phong cắm biển cảnh báo khu vực nước sâu, đề phòng đuối nước.

Trần Hoàn

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !