Hà Nội: Tàu hỏa đâm nát xe tải, tài xế thoát chết kỳ diệu

Do thiếu quan sát, chiếc xe tải băng qua đường sắt đã bị tàu hỏa tông trực diện. Tài xế bị thương còn xe bị đoàn tàu kéo lê, nát bét.

Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (13/9) tại cầu Quán Gánh (xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội). 

Ông Nguyễn Tiến, Chủ tịch UBND xã Nhị Khê cho biết: “Đoàn tàu hỏa đang lưu thông theo hướng từ Thường Tín về Ga Hà Nội thì bất ngờ va chạm với xe tải chở nước uống băng qua đường. Đoàn tàu hỏa đã đâm trúng chiếc xe tải. Rất may, lái xe chỉ bị thương nhẹ còn chiếc xe bị đoàn tàu kéo lê nát bét”.

Khu vực xảy vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, xã đã cử lực lượng phối hợp với các cơ quan chức năng để hỗ trợ cấp cứu, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Đại uý Đặng Hồng Giang – Đội trưởng Đội CSGT Đường sắt - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an TP Hà Nội cho biết: Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe tải hư hỏng hoàn toàn, may mắn là tài xế xe tải chỉ bị xây xát nhẹ.

Đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, việc khám nghiệm hiện trường đã xong, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hải Ngọc

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !