Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện

Trong dịp năm mới, huấn luyện viên "The Voice" và đạo diễn của "Tối nay 8 giờ" tiếp tục gặp lại nhau khi cùng lên chùa để cầu phúc cho gia đình và công việc.

Trong Gala Nhạc Việt số đầu tiên với chủ đề Nhạc hội Tết Việt phát hành trong những ngày Tết Âm lịch vừa qua, nữ ca sĩ quyến rũ Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Lê Hoàng đã có sự hợp tác lần đầu tiên trong vai trò người dẫn chương trình. Những cuộc trò chuyện thú vị và mang tính ngẫu hứng của cả hai đã đem lại nét riêng cho DVD nhạc Xuân này.

Sau một năm làm việc miệt mài, Hà Hồ và Lê Hoàng không quên dành thời gian để lên chùa thắp hương. Bà mẹ một con cho biết đây là khoảnh khắc để cô lắng đọng và nhớ lại những thành quả mà mình đã có được trong thời gian qua, cũng như hướng đến một năm mới thành công hơn trước.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm mới, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đang ấp ủ rất nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi đến người hâm mộ sau khoảng thời gian 1 năm qua dành nhiều thời gian cho chương trình Giọng hát Việt. Những ngày này, Hà Hồ cùng ông xã và con trai Su Beo đang có những ngày nghỉ tại Mỹ.

Cùng xem những hình ảnh đẹp của Hà Hồ và Lê Hoàng:

Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 1
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 2
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 3
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 4
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 5
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 6
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 7
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 8
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 9
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 10
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 11
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 12
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 13
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 14
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 15
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 16
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 17
Hà Hồ, Lê Hoàng lên chùa cầu nguyện - ảnh 18

Phương Giang

Photo: Pro-K
Stylist: Ngọc Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !