Gương mặt thân quen 2015 tập 12 ngày 4/7: Ai sẽ vào chung kết?

Tối mai 4/7, tập 12-tập cuối Gương mặt thân quen 2015 sẽ lên sóng. Liệu ai sẽ là người chiến thắng sau đêm thi cuối này để bước vào GALA Chung kết Gương mặt thân quen 2015?

Gương mặt thân quen 2015 tập 12 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h15' ngày mai 4/7.

Gương mặt thân quen 2015 tập 12 ngày 4/7: Ai sẽ vào chung kết? - ảnh 1

Khương Ngọc, Thanh Duy sẽ cùng biểu diễn 1 tiết mục. Ảnh cắt từ trailer Gương mặt thân quen 2015 tập 12

Ở tuần thi trước, trong hóa thân TaeYang, Khương Ngọc đã làm bùng nổ sân khấu và nhận giải nhất tuần với giải thưởng 100 triệu đồng. 

Ái Phương, Thanh Duy cũng có những màn biểu diễn thành công, được đánh giá cao. 

DANH SÁCH HÓA THÂN CỦA CÁC THÍ SINH TRONG TẬP 12:

Mai Quốc Việt - Đức Tuấn

Nhật Thủy - Cẩm Ly 

Ngọc Liên - Hồ Quang Hiếu 

Thanh Duy - NSUT Thanh Kim Huệ

Ái Phương - Lady Gaga

Khương Ngọc - NSUT Thanh Điền

Mai Quốc Việt hóa thân thành ca sĩ Dương Ngọc Thái với ca khúc "Đò ơi". Một ca khúc của dòng nhạc khá mới mẻ đã khiến anh chưa thực sự thành công. Những điểm số không như mong đợi đã khiến chàng phù thủy giả giọng bị tụt xuống thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 10 tuần thi. 

Với chiến thắng lần thứ 2 của mình, Khương Ngọc chỉ còn cách Mai Quốc Việt 12 điểm để có thể lọt top 4. 

Tập 12 Gương mặt thân quen 2015 sẽ lên sóng tối mai là tập cuối cùng trươc khi BGK công bố những con số điểm để từ đó chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào GALA Chung kết. 

Cải lương đã từng mang đến nhiều may mắn cho các thí sinh bốc thăm trúng từ những mùa thi trước. Liệu với hóa thân hai nghệ sĩ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ trong trích đoạn cải lương kinh điển Nghêu sò ốc hến, Thanh Duy và Khương Ngọc có tiếp tục gặp may? Thanh Duy thì bất luận kết quả đêm thi 12 này ra sao cũng sẽ bước tiếp vào đêm chung kết. Còn Khương Ngọc, liệu anh có tiếp tục bứt phá để vươn lên?

Bốc thăm trúng ca sĩ Đức Tuấn - 1 ca sỹ trẻ không thật nhiều ấn tượng với khán giả, liệu Mai Quốc Việt có thể duy trì phong độ, vươn lên tìm về vị trí trên top của những tuần trước đây hay anh sẽ theo đà tuột dốc "nhường" chỗ đứng trên sân khấu đêm CK cho một gương mặt khác?

Đã từng có thí sinh nhận những đánh giá rất cao khi hóa thân Cẩm Ly, liệu trong tuần này Nhật Thủy có thể làm lại một lần nữa?

Mời bạn đọc quan tâm chương trình theo dõi Gương mặt thân quen tập 12 tối mai 4/7 lúc 21h15' trên kênh VTV3.

BẢNG ĐIỂM SAU TUẦN THI THỨ 11:

Thanh Duy: 330

Nhật Thủy: 325

Ái Phương: 322

Mai Quốc Việt: 312

Khương Ngọc: 300

Ngọc Liên: 292

 Trailer tập 12 của Gương mặt thân quen 2015 tối 4/7:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !