Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Chiều ngày 28/7, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã công bố điểm chuẩn để thí sinh đủ điều kiện vào học lớp 10 ở trường này, điểm chuẩn cao nhất thuộc về môn tiếng Anh, thấp nhất là môn Tin học.

Cụ thể, các thí sinh đạt 36,5 điểm thì đậu vào lớp chuyên Anh; 33,5 điểm đối với lớp chuyên Toán; 32,5 điểm đối với Tin học (thi Toán); 32,25 điểm đối với lớp chuyên Văn; 32 điểm đối với lớp chuyên Lý; 26,75 điểm đối với lớp chuyên Hóa; 26,25 điểm đối với lớp chuyên Sinh học và 25,75 điểm đối với lớp chuyên Tin học.

tra cứu điểm thi vào 10 Phú Yên 2020

Các thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) năm nay.

Thủ khoa vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh thuộc về em Nguyễn Thành Tâm - trường THCS Hùng Vương (TP. Tuy Hòa) với tổng 48 điểm, trong đó: Toán 10, Văn 8,25, Anh 10, Toán chuyên 19,75.

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh năm học 2020 - 2021 có 760 thí sinh đăng ký dự thi, nhưng trường chỉ tuyển 312 chỉ tiêu. Số học sinh không đậu vào trường này sẽ được tiếp tục xét tuyển vào các trường THPT công lập mà thí sinh đó đã đăng ký.

 

Trước đó, vào sáng 28/7, trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020.

Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn vào lớp 10 - 2

Phú Yên công bố điểm tại địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn/ 

Các thí sinh, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn , sau đó điền số báo danh cùng mã xác nhận là có thể biết được chính xác điểm thi.

Theo dantri.com.vn

 
List comment
 
 
Không bắt buộc giáo viên phải có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ nữa
icon

Ông Đặng Văn Bình, Phó cục trưởng phụ trách Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) thông tin, từ tháng 12 này, quy định bắt buộc giáo viên phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học trong chuẩn chức danh nghề nghiệp sẽ bị loại bỏ.

 
 
Đình chỉ hoạt động lớp mầm non bị tố trói học sinh rồi đánh
icon

UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Monfit Kids để điều tra việc phụ huynh tố cô giáo trói học sinh vào ghế rồi đánh.

 
 
Khoảnh khắc 1.000 học sinh Nghệ An ôm nhau khóc giữa sân trường
icon

Khi nghe diễn giả chia sẻ về tình thân, tình cảm gia đình, hàng nghìn học sinh trường THPT Tây Hiếu (Nghệ An) đã xích lại gần nhau, ôm nhau khóc giữa sân khiến ai cũng xúc động.

 
 
Học sinh THPT Mỹ Đức C đánh nhau trong sân trường, Hiệu trưởng nói gì?
icon

Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đang làm rõ thông tin một nam sinh lớp 11 bị nhóm học sinh cùng trường đánh gãy răng cửa, phải nhập viện khâu 7 mũi.

 
 
Thử tài suy luận với câu đố của Einstein
icon

Câu đố logic được Einstein đưa ra khi ông còn trẻ. Nhà thiên tài Vật lý ước tính 2% người chơi tìm được đáp án cho câu đố này.

 
 
Tổ chức cho giáo viên góp ý SGK lớp 2 và lớp 6 trước khi phát hành
icon

Bộ GD&ĐT vừa gửi công văn đề nghị các Sở GD&ĐT tổ chức cho giáo viên dạy học các môn học, hoạt động giáo dục tham gia góp ý các bản mẫu sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6.

 
Danh tính cá nhân mua bằng ĐH Đông Đô: Bộ GD&ĐT công bố hay giữ bí mật?
icon

Trong vụ ĐH Đông Đô cấp “chui” hàng trăm văn bằng cho học viên, Bộ GD&ĐT khẳng định sẽ thu hồi, hủy bỏ văn bằng được cấp sai nhưng chưa khẳng định có công bố hay bí mật danh tính những người 'mua bằng'

 
Nữ sinh tố bị cô giáo chụp hình đang tắm gây sốc ngất xỉu: Cô mới là người đang hoảng loạn tâm lý
icon

Nhóm học sinh nữ gồm 4 em thường xuyên có hành vi nghịch ngợm, chống đối các quy định, còn nữ giáo viên L. lại là người nghiêm khắc.

 
Lớp học “dã chiến” của thầy trò vùng lũ Quảng Nam
icon

Nếu trời nắng ráo liên tục khoảng 2 ngày, HS bậc THCS của Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Ka (xã Trà Ka, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) sẽ di chuyển về học tại điểm trường THCS.

 
Những cô giáo làng cùng học trò học tiếng Anh xuyên lục địa
icon

Một người là con của bản Mường, một người con nhà ngư phủ; song, cả hai cô đều biến những tiết học tiếng Anh thành những chuyến du lịch xuyên biên giới.