Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Chiều ngày 28/7, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đã công bố điểm chuẩn để thí sinh đủ điều kiện vào học lớp 10 ở trường này, điểm chuẩn cao nhất thuộc về môn tiếng Anh, thấp nhất là môn Tin học.

Cụ thể, các thí sinh đạt 36,5 điểm thì đậu vào lớp chuyên Anh; 33,5 điểm đối với lớp chuyên Toán; 32,5 điểm đối với Tin học (thi Toán); 32,25 điểm đối với lớp chuyên Văn; 32 điểm đối với lớp chuyên Lý; 26,75 điểm đối với lớp chuyên Hóa; 26,25 điểm đối với lớp chuyên Sinh học và 25,75 điểm đối với lớp chuyên Tin học.

tra cứu điểm thi vào 10 Phú Yên 2020

Các thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) năm nay.

Thủ khoa vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh thuộc về em Nguyễn Thành Tâm - trường THCS Hùng Vương (TP. Tuy Hòa) với tổng 48 điểm, trong đó: Toán 10, Văn 8,25, Anh 10, Toán chuyên 19,75.

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh năm học 2020 - 2021 có 760 thí sinh đăng ký dự thi, nhưng trường chỉ tuyển 312 chỉ tiêu. Số học sinh không đậu vào trường này sẽ được tiếp tục xét tuyển vào các trường THPT công lập mà thí sinh đó đã đăng ký.

 

Trước đó, vào sáng 28/7, trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020.

Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn vào lớp 10 - 2

Phú Yên công bố điểm tại địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn/ 

Các thí sinh, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn , sau đó điền số báo danh cùng mã xác nhận là có thể biết được chính xác điểm thi.

Theo dantri.com.vn

 
List comment
 
 
Mức điểm cao nhất vào Trường Đại học VH-TT&DL Thanh Hóa là 18,5 điểm
icon

Trường Đại học Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có thông báo điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

 
 
Nữ sinh lớp 7 bị bảo vệ xâm hại nhiều năm: Kinh hoàng 'ác quỷ' đội lốt trong nhà trường
icon

Sau khi sự việc nữ sinh lớp 7 bị bảo vệ nhà trường xâm hại suốt nhiều năm, nhà cho biết sẽ tiến hành lắp camera ở khu vực trường để giám sát nhưng nhiều người cho rằng đó là động thái quá chậm 

 
 
Làm gì để sở hữu 'tấm vé' vào trường đại học mình thích?
icon

Đến thời điểm này, thời gian còn lại để thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng không nhiều, theo phương thức trực tuyến sẽ kết thúc vào 17 giờ ngày 25/9 và điều chỉnh bằng phiếu trước 17 giờ ngày 27/9.

 
 
Đường lên đỉnh Olympia: THACO đồng hành thêm 5 năm, tăng giá trị giải thưởng
icon

THACO đã quyết định tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho “Đường lên đỉnh Olympia” thêm 5 năm nữa, đưa hành trình của THACO với chương trình lên chẵn 10 năm, và tăng giá trị của tất cả các giải thưởng.

 
 
Những ngày đầu có rất ít thí sinh đến thay đổi nguyện vọng xét tuyển
icon

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ ngày 19/9, thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng, đại học trên cả nước chính thức được điều chỉnh nguyện vọng.

 
 
Thầy Đặng Trần Tùng: “Thật ra càng đạt 9.0 mình càng... tự ti”
icon

Đặng Trần Tùng chính là người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS ở cả hai hình thức thi giấy và trên máy tính.

 
Nam sinh 14 tuổi trộm tiệm vàng: Đến bao giờ chúng ta mới thôi dạy đạo đức bằng lời rao giảng?
icon

Liên quan đến vụ việc học sinh 14 tuổi tại Thanh Hóa đi xe đạp đến trộm tiệm vàng, nhiều người dấy lên lo ngại vấn đề dạy đạo đức lâu nay tại các trường phổ thông.

 
Đằng sau vụ thầy hiệu phó mở 'tiệc ma túy' tại phòng làm việc
icon

“Thầy hiệu phó mà dùng ma túy là hành vi vi phạm đạo đước nhà giáo nghiêm trọng, vi phạm về văn hóa học đường”, ông Ma Thế Quyên - Giám đốc đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn cho biết.

 
Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng trở thành nhà vô địch Olympia 2020
icon

Giải mã nhanh chóng hình ảnh bí mật ở lượt thi Vượt chướng ngại vật, liên tục giành điểm ở các phần thi như Tăng tốc hay Về đích, Nguyễn Thị Thu Hằng – nữ sinh Ninh Bình đã xuất sắc vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2020.

 
Ngành ‘hot’ điểm thi phải cao hơn điểm chuẩn năm ngoái 3-5 mới chắc chắn đỗ?
icon

Theo lịch của Bộ GD&ĐT, từ ngày 19/9 thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2020. Với mặt bằng điểm thi cao, điểm sàn được các trường xác định cao hơn năm ngoái.