Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn

Nguyễn Thu Nga (SN 2001) hiện là sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU) vừa xinh xắn, dễ thương lại sở hữu thành tích học tập tốt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân Nguyễn Thu Nga sở hữu một bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nga thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân với 25,6 điểm khối D. Riêng môn tiếng Anh nữ sinh này được 9,2 điểm. 

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Kết thúc năm thứ nhất, nữ sinh học tại Viện Đào tạo Tiên tiến, chất lượng cao và POHE của NEU giành điểm GPA là 3.69/4.00.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Không chỉ xuất sắc trong học tập, Thu Nga còn tham gia nhiều câu lạc bộ trong trường và làm công việc tay trái là mẫu ảnh.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Nga chia sẻ: “Em luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho thật hợp lí và hiệu quả. Ngoài ra em cũng luôn xác định mục tiêu lớn và quan trọng nhất của mình hiện giờ là học tập, nên em luôn dành sự ưu tiên và tập trung nhất cho việc học bên cạnh những hoạt động khác".
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Thời gian tới, Nga cũng muốn thử sức và phát triển thêm bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.
 
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Việc làm mẫu ảnh cũng đến một cách rất tình cờ khi đầu năm nhất đại học Nga tham gia câu lạc bộ về thời trang và đời sống.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
“Đây là cơ hội đầu để em được tiếp xúc với một môi trường năng động và chuyên nghiệp của giới thời trang, và cũng chính là cơ duyên để em bước vào công việc mẫu ảnh”, Nga nói.

Chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh của mình, Nga cho biết bí quyết là thật chăm chỉ và luyện càng nhiều đề càng tốt, sử dụng flashcard để ghi nhớ từ mới và các cấu trúc một cách thật hiệu quả.

Hoàng Thanh

 
List comment
 
 
Viết thư UPU lần thứ 50 năm 2021: Viết cho người thân về trải nghiệm Covid-19
icon

Chủ đề cuộc thi viết thư UPU năm 2021 đưa ra một vấn đề thực tế, đang tác động tới đời sống của toàn thể nhân loại: “Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID - 19”.

 
 
Hai nam sinh tử vong khi đi ngoại khóa: Không phải chuyện “xách ba lô lên” là đi được
icon

Hai học sinh tử vong trong các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức khiến dư luận đặc biệt quan tâm tới việc tổ chức hoạt động này hiện nay thực tế ra sao.

 
 
Có những đề thi khiến thí sinh làm... ra nước mắt
icon

Nhiều đề thi văn hiện nay được cho là cố “gồng gánh” cái mới, có độ khó... vượt quá tầm với của học sinh bình thường.

 
 
Tham khảo bài viết thư UPU lần 50 chủ đề đại dịch COVID-19
icon

Chủ đề viết thư UPU lần thứ 50 về vấn đề nóng bỏng trong xã hội hiện nay: đại dịch COVID-19.

 
 
Học sinh tử vong vì tàu lượn: Ngoại khóa, trải nghiệm có phải là đi chơi xa?
icon

Ở các thành phố lớn, ngay cả trường mầm non cũng thường xuyên đưa học sinh trải nghiệm xa vài chục cây số vào những ngày như Halloween hay Trung thu khiến phụ huynh lo lắng.

 
 
Vì sao 'tác giả' giấy mời 'Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ' bị nhắc nhở?
icon

Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đồng (TP Lạng Sơn) cho biết nhà trường sẽ nhắc nhở, phê bình thầy giáo gửi giấy mời họp phụ huynh có in thêm dòng chữ 'Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ' vào góc bên trái của tờ giấy.

 
Thí sinh cần lưu ý gì khi xét tuyển vào Đại học Ngoại thương 2021?
icon

Trường Đại học Ngoại thương cho biết có nhiều phương thức xét tuyển và bắt đầu mở hệ thống dành cho đăng ký xét tuyển riêng dự kiến vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 để thí sinh đăng ký. 

 
Em nào cũng biết dùng mạng xã hội, lướt net nhưng không biết mình đúng sai ở đâu
icon

Rất hiếm gặp một học sinh độ tuổi cấp THPT mà không biết gì về internet, mạng xã hội, các diễn đàn trao đổi thông tin… tuy nhiên không mấy em biết mình đúng sai ở đâu

 
Nam sinh tử vong khi đi ngoại khóa tại Khu du lịch Đại Nam
icon

Đại diện trường Tiểu học Âu Dương Lân (quận 8, TP.Hồ Chí Minh) xác nhận, nam sinh học lớp 4 gặp nạn trong lúc đi ngoại khóa ở Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) đã tử vong.

 
Vụ học sinh tử vong khi đi dã ngoại: Sở GD&ĐT Hà Nội nói gì?
icon

Trong khi đang vận hành, tàu lượn ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) bất ngờ gặp sự cố khiến 3 học sinh tại Hà Nội gặp nạn, trong đó 1 em tử vong. Sở GD&ĐT Hà Nội đã lên tiếng về vụ việc này.