Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn

Nguyễn Thu Nga (SN 2001) hiện là sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU) vừa xinh xắn, dễ thương lại sở hữu thành tích học tập tốt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân Nguyễn Thu Nga sở hữu một bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nga thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân với 25,6 điểm khối D. Riêng môn tiếng Anh nữ sinh này được 9,2 điểm. 

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Kết thúc năm thứ nhất, nữ sinh học tại Viện Đào tạo Tiên tiến, chất lượng cao và POHE của NEU giành điểm GPA là 3.69/4.00.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Không chỉ xuất sắc trong học tập, Thu Nga còn tham gia nhiều câu lạc bộ trong trường và làm công việc tay trái là mẫu ảnh.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Nga chia sẻ: “Em luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho thật hợp lí và hiệu quả. Ngoài ra em cũng luôn xác định mục tiêu lớn và quan trọng nhất của mình hiện giờ là học tập, nên em luôn dành sự ưu tiên và tập trung nhất cho việc học bên cạnh những hoạt động khác".
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Thời gian tới, Nga cũng muốn thử sức và phát triển thêm bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.
 
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
Việc làm mẫu ảnh cũng đến một cách rất tình cờ khi đầu năm nhất đại học Nga tham gia câu lạc bộ về thời trang và đời sống.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hút hồn
“Đây là cơ hội đầu để em được tiếp xúc với một môi trường năng động và chuyên nghiệp của giới thời trang, và cũng chính là cơ duyên để em bước vào công việc mẫu ảnh”, Nga nói.

Chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh của mình, Nga cho biết bí quyết là thật chăm chỉ và luyện càng nhiều đề càng tốt, sử dụng flashcard để ghi nhớ từ mới và các cấu trúc một cách thật hiệu quả.

Hoàng Thanh

Chủ đề :

nữ sinh

 
List comment
 
 
Trao tặng học bổng Lương Định Của cho con hội viên nông dân nghèo
icon

Ngày 10/4, Hội Nông dân TP.HCM tổ chức lễ trao tặng 16 xuất học bổng Lương Định Của cho học sinh là con hội viên nông dân nghèo, cận nghèo trên địa bàn Thành phố.

 
 
HUBT khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi quốc gia và khu vực
icon

Sáng 26/3, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019 - 2020.

 
 
Nghệ An: Em gái bị “bắt nạt”, 2 nữ sinh THCS lao vào cào cấu
icon

Thấy em gái bị “bắt nạt”, 2 nữ sinh THCS ở huyện Con Cuông (Nghệ An) không can ngăn mà lao vào bênh em rồi cào cấu nhau bị thương vùng mặt.

 
 
Hai vụ nữ sinh Quảng Trị bị bạn đánh túi bụi: Nên dạy các em cách thoát thân thay vì 'chôn chân' chịu đòn?
icon

Trong vòng một tuần, tỉnh Quảng Trị xảy ra liên tiếp hai vụ nữ sinh đánh bạn trong trường học khiến dư luận xôn xao.

 
 
Thí sinh khám sơ tuyển vào trường quân đội cần lưu ý những gì?
icon

Đăng ký sơ tuyển vào trường quân đội, mỗi thí sinh phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt.

 
 
5 nam sinh lớp 10 đổ một ống ‘thuốc lạ’ mua trên mạng vào miệng bạn cùng lớp
icon

Nam sinh lớp 10 Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ bị bạn đổ ‘thuốc lạ’ mua trên mạng xã hội gây sốc thuốc, ngộ độc nhập viện điều trị.

 
Học sinh, giáo viên mong ngóng nhưng Hà Nội chưa có quyết định lùi lịch thi vào lớp 10
icon

Ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở GD&ĐT có kế hoạch lùi thời gian thi tuyển vào lớp 10 và đầu cấp để phù hợp với lịch của Bộ GD&ĐT nhưng đến nay Sở chưa trình phương án.

 
Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã huy động được hàng chục tỷ đồng
icon

Theo báo cáo của Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam, thời gian qua công tác khuyến học trong nhà trường được triển khai khá tốt.

 
Quảng Ninh: Phát triển các mô hình “công dân học tập”
icon

Đại diện Hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh cho biết trong năm 2021 Hội sẽ đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

 
Thi tốt nghiệp THPT 2021: Thí sinh có được bảo lưu điểm bài thi độc lập?
icon

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 thí sinh được bảo lưu điểm thi của các bài thi hoặc các môn thành phần của bài thi tổ hợp đạt từ 5,0 điểm trở lên trong kỳ thi tổ chức năm tiếp ngay sau đó để xét công nhận tốt nghiệp THPT.