Giám đốc Sở phải viết kiểm điểm vì 'thiếu tôn trọng' Chủ tịch tỉnh

Với việc “chen ngang” phát biểu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hoàng Trọng Kim – Giám đốc Sở XD Nghệ An còn bị cáo buộc có những thái độ, lời lẽ thiếu tôn trọng đối với Chủ tịch UBND tỉnh này.

Công văn yêu cầu ông Hoàng Trọng Kim - Giám đốc Sở XD Nghệ An nghiêm túc tự kiểm điểm và tự nhận hình thức kỷ luật vì "có những thái độ, lời lẽ thiếu tôn trọng" đối với Chủ tịch UBND tỉnh này.

Giám đốc Sở phải viết kiểm điểm vì 'thiếu tôn trọng' Chủ tịch tỉnh - ảnh 1

Công văn yêu cầu ông Hoàng Trọng Kim - Giám đốc Sở XD Nghệ An nghiêm túc tự kiểm điểm và tự nhận hình thức kỷ luật vì "có những thái độ, lời lẽ thiếu tôn trọng" đối với Chủ tịch UBND tỉnh này.

Ngày 26/12/2014, Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An đã có Công văn hỏa tốc gửi ông Hoàng Trọng Kim - Giám đốc Sở Xây dựng Nghệ An truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh này yêu cầu ông Kim nghiêm túc tự kiểm điểm và tự nhận hình thức kỷ luật (nếu có).

Trước đó, trong phiên họp thường kỳ tháng 12, sáng ngày 25/12/2014, UBND tỉnh Nghệ An nghe và cho ý kiến nội dung quy hoạch chi tiết xây dựng các khu chức năng thuộc vùng Bắc Nghệ An gắn với vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ, vùng Nam Nghệ An gắn với vùng Nam Nghệ - Bắc Hà.

Sau khi ông Hoàng Trọng Kim đại diện chủ đề án trình bày nội dung trên, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường – chủ trì phiên họp gợi ý và đặt vấn đề để các đại biểu phát biểu ý kiến. Trong khi ông Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu, ông Hoàng Trọng Kim đã có những ý kiến chen ngang.

Với vai trò chủ trì phiên họp, ông Nguyễn Xuân Đường đã nhắc nhở nhưng ông Hoàng Trọng Kim không chấp hành và tiếp tục có ý kiến chen ngang. Ông Nguyễn Xuân Đường yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh cung cấp văn bản về chương trình công tác thì ông Hoàng Trọng Kim đã có những thái độ, lời lẽ thiếu tôn trọng đối với Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, khiến một số đại biểu dự họp bất bình.

“Việc làm trên của ông Hoàng Trọng Kim đã thể hiện sự thiếu tôn trọng người chủ trì phiên họp UBND tỉnh, thiếu tính gương mẫu của người cán bộ, đảng viên lãnh đạo” - công văn của UBND tỉnh Nghệ An ghi rõ.

Đồng thời, trong công văn này, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường yêu cầu ông Hoàng Trọng Kim nghiêm túc tự kiểm điểm, tự nhận hình thứ kỷ luật (nếu có).

Được biết, ông Hoàng Trọng Kim đã gửi bản tự kiểm điểm cho Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ trong bản tự kiểm điểm ông Hoàng Trọng Kim có tự nhận hình thức kỷ luật nào không.

Hoàng Lam/Nguồn Dân trí

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !