Hối hận, xin tái hợp nhưng tôi chết lặng ngay tại chỗ khi vợ cũ nói ra một bí mật

Vì những tổn thương trong quá khứ, vợ cũ chẳng những không đồng ý quay lại mà còn nói những lời đau lòng khiến tôi khóc gục ngay tại chỗ.

Cuộc hôn nhân 5 năm của chúng tôi kết thúc vì sự xuất hiện của người thứ 3. Vợ chồng tôi có 2 con nhỏ, sau chia tay, chúng tôi chia nhau mỗi người nuôi một bé.

Ngày đó, tôi không vượt qua được cám dỗ từ cô thư ký để rồi mắc mưu của cô nàng. Lúc đó, gia đình tôi cũng không mấy hạnh phúc, phần vì xích mích trong đời sống vợ chồng, phần vì phía vợ chỉ biết lo nội trợ, chẳng sánh được với những mối quan hệ ngoài xã hội. 

Khi biết tin cô thư ký có thai, tôi đã quyết dẫn cô ấy về nhà và ly hôn với vợ, dù thật tâm tôi thương các con vô cùng. Nhưng vì tin người tình, tin đứa bé trong bụng là con trai của mình nên bằng mọi giá, tôi nhất quyết ly hôn. Thế rồi, sau đó không lâu, tôi nhận về cái kết đau lòng.

Hóa ra, tất cả đều là âm mưu của cô thư ký kia nhằm bòn rút tiền bạc của tôi. Công ty phá sản, tiền bạc tiêu tan, đứa con trong bụng nhân tình cũng chẳng phải của tôi. Mọi điều tồi tệ đến khiến tôi suy sụp.

Hối hận, xin tái hợp nhưng tôi chết lặng ngay tại chỗ khi vợ cũ nói ra một bí mật
Ảnh minh hoạ

Tôi tìm đến vợ cũ để cầu xin sự tha thứ và mong muốn hàn gắn lại gia đình. Ngày gặp lại, vợ cũ trở nên xinh đẹp hơn nhưng cũng lạnh lùng, mạnh mẽ gấp nhiều lần. Tôi ngỏ ý quay lại để các con có một gia đình trọn vẹn. Thế nhưng, đáp lại lời đề nghị của tôi là sự từ chối thẳng thắn từ cô ấy.

 

Cô ấy nói: “Tôi sẽ không bao giờ đồng ý quay lại với anh, vì đứa con đã mất, vì danh dự của chính bản thân tôi. Chắc anh không biết giữa chúng ta còn có thêm 1 đứa con nhỉ? Con đến đúng lúc tôi và anh căng thẳng nhất. Nhưng tôi đã hy vọng anh vì con mà nghĩa lại. Không, anh chọn cô ta, chứ không phải mẹ con tôi. Thậm chí, tôi nói tôi mang thai, anh đâu có tin, còn nghĩ tôi bày mưu tính kế níu kéo anh”. 

Ngày đó, tôi không tin vợ vì mù quáng vì muốn chấm dứt mối quan hệ để đến với nhân tình. Giờ thì tôi hối hận, thật sự hối hận. Nghe cô ấy nói mà tôi không kìm được nước mắt, giọt nước mắt của sự ân hận, đau đớn. 

Ngày anh ruồng bỏ tôi, tôi cứ tưởng đó là nỗi đau lớn nhất, nhưng không, tôi còn đau đớn gấp trăm lần khi con không còn nữa. Tôi đã tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ quay lại với anh và giờ tôi phải sống thật mạnh mẽ. Anh đừng hy vọng gì nữa. Chúng ta sai lầm thế là đủ rồi”. 

Khoảnh khắc vợ cũ nói ra điều này, tôi hiểu rằng, mình đã gây ra nhiều tổn thương cho cô ấy. Hóa ra, chính tôi đã tự phá nát hạnh phúc của mình và giờ đây, tôi đang phải nhận quả báo, đúng không?

Bạn đọc M.Quân

Đón con gái về nhà chơi đúng 1 ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến để xin tái hợp

Đón con gái về nhà chơi đúng 1 ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến để xin tái hợp

Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt.

Chủ đề :

vợ chồng

ly hôn

 
List comment
 
 
Thấy tấm thiệp cưới trên bàn, tôi tò mò mở ra xem thì tái mặt khi đọc tên chú rể
icon

Thấy thiệp cưới gửi cho mình, tôi bất ngờ lắm. Ai đây nhỉ?

 
 
Sao không tin đàn ông là nạn nhân bạo lực gia đình!
icon

Làm đàn ông bây giờ... khổ lắm, cũng ăn nắm đấm, cú tát, cú vụt chổi... của vợ như thường. Tại sao không ai tin đàn ông cũng gánh chịu bạo lực?

 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Vợ giận, anh chồng có cách xin lỗi ‘siêu dễ thương’ khiến dân mạng ùa vào bênh vực: Thôi tha cho anh ấy đi!
icon

Có vô vàn cách làm hòa khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, nhưng cách của anh chồng sau đây đúng là hiếm có.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?