Chỉ trong 1 tuần mà con tôi phải đi cấp cứu 2 lần, kiểm tra camera, tôi giật mình về những việc vợ làm mỗi ngày

Không hiểu vợ chăm sóc con kiểu gì thế này?

Thứ 3 tuần trước, lúc tôi đang làm việc, vợ gọi điện trong tiếng khóc sợ hãi, cô ấy báo tin con trai nghịch dao và bị rơi vào chân chảy máu rất nhiều. Vợ bảo tôi về gấp đưa con vào bệnh viện.

Về đến nhà nhìn thấy máu chảy đầy chân con, hai mẹ con ôm nhau khóc khiến tôi đau lòng vô cùng. Sau đó vội đưa con vào bệnh viện khâu lại vết thương và được về nhà ngay.

Từ khi con bị thương, ngày nào trước khi đi làm, tôi cũng nhắc nhở vợ ở nhà chú ý đến con, đừng để bé chơi những vật nguy hiểm. Mấy hôm nay con biết sợ và ít quậy hơn, chỉ ngồi một chỗ chơi xếp gỗ khiến tôi cũng yên tâm hơn.

Hôm thứ 7, lúc đó đang họp, vợ gọi điện đến liên tục, dù đang bận họp song tôi cảm thấy có việc gấp nên ra ngoài bắt máy. Cô ấy nói trong tiếng khóc nghẹn: "Con bị bỏng nước sôi vào người, em bôi kem đánh răng nhưng vết bỏng càng nặng hơn, em sợ lắm, anh nhanh về ngay đưa con đi bệnh viện".

Nghe vợ nói vậy, tôi đâu còn tâm trí mà họp hành nữa, đành phải xin phép sếp về nhà đưa con đi cấp cứu. Đến nhà, nhìn toàn thân con trắng toát, kem đánh răng bôi kín người mà tôi hoảng sợ. Tôi tức giận nói bỏng nước sôi phải dùng nước lạnh để giảm nhiệt, sao lại bôi kem đánh răng để con tăng nhiệt thêm là thế nào?

Sau khi tắm lại bằng nước mát cho con, tôi bế con vào viện. Buổi tối khi hai mẹ con ở trong bệnh viện, tôi về ngủ để hôm sau còn có sức đi làm.

Trước khi đi ngủ, tôi nhớ ra mình đã lắp camera từ lâu rồi mà ít ngó tới. Thế nên tôi đã mở ra xem, vợ ở nhà đã làm những gì mà để con bị thương hết lần này đến lần khác.

Tôi giật mình khi thấy vợ dành rất nhiều thời gian xem điện thoại, đồ đạc dùng xong để linh tinh không cất gọn gàng. Gọt trái cây xong thì để nguyên dao đãi vỏ trái cây trên bàn. Thế nên con mới cầm dao nghịch, dẫn đến rơi vào chân. Còn nguyên nhân bị bỏng là do một tay vợ cầm bình nước sôi, một cầm điện thoại xem. Đến khi cô ấy bước đi không để ý, trượt vào đồ chơi của con, kết quả cả bình nước nóng đổ ập vào người con đang ngồi chơi ngoan ngoãn. Nhìn cảnh đó mà tôi xót con vô cùng, đồng thời giận vợ quá.

Tính vợ tôi rất hậu đậu và bừa bộn, tôi đã nhắc rất nhiều lần nhưng không chịu thay đổi. Giờ lại mắc chứng nghiện điện thoại nữa, tôi thật sự không biết phải chấn chỉnh vợ thế nào nữa?

(minhtiep...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Bố hai con đi tìm bạn đời, phút chót 'quay xe' vì đối phương bằng tuổi vợ cũ

Tham gia chương trình hẹn hò, ông bố hai con hi vọng nếu có cơ hội tiến xa hơn, người bạn gái anh chọn sẽ chấp nhận sinh con cho cho anh.

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !