Chúng tôi gấp rút về thăm mẹ chồng bị tai nạn nhưng sự thật khiến tôi uất hận bỏ đi luôn

Vậy là sáng hôm nay, thay vì về quê ngoại thì chúng tôi chuyển hướng về quê chồng. Ai ngờ bước vào nhà chồng, đập vào mắt tôi lại là một cảnh tượng không thể ngờ nổi.

Cách đây mấy hôm, mẹ đẻ tôi bị ngã rạn xương tay. Tôi liền sắp xếp 3 ngày nghỉ để đưa con về thăm mẹ. Hành lý của vợ chồng con cái đã chuẩn bị xong xuôi, chỉ đợi sáng hôm sau lên đường về quê ngoại.

Ai ngờ tối qua chúng tôi nhận được tin mẹ chồng cũng bị ngã đau lắm. Tôi bàn với chồng rằng anh cứ về thăm mẹ một mình, tôi đã báo với bà ngoại sẽ về, hơn nữa cũng chuẩn bị quà cáp cho mọi người rồi. Thôi thì tôi cứ đưa con về quê ngoại một ngày, sau đó sẽ nhanh chóng sang thăm mẹ chồng. Nhà chồng tôi và nhà đẻ cách nhau hơn 100km, còn vợ chồng tôi đang đi làm xa nhà.

Anh không nghe, tuyên bố mẹ chồng bị thương mà vắng mặt con dâu thì ra thể thống gì. Vậy là sáng hôm nay, thay vì về quê ngoại thì chúng tôi chuyển hướng về quê chồng. Ai ngờ bước vào nhà chồng, đập vào mắt tôi lại là một cảnh tượng không thể ngờ nổi. Mẹ chồng vẫn lành lặn, khỏe mạnh ngồi xem ti vi, cười đùa rôm rả với con gái bà.

Nghe tin mẹ chồng bị tai nạn, chúng tôi gấp rút về thăm, tới nơi nhìn cảnh tượng trong nhà chồng mà tôi uất hận quay người bỏ đi luôn - Ảnh 1.

Buổi tối, chồng gọi điện cho tôi bảo rằng mẹ chồng rất giận. (Ảnh minh họa)

Nhìn thấy chúng tôi, bà vui mừng lắm. Bà tỏ vẻ rất hài lòng khi các con ưu tiên đằng nội hơn, còn tôi thì sẵn sàng gạt mẹ đẻ sang một bên để về thăm nom mẹ chồng trước.

Sự phẫn nộ và uất ức trào dâng ngùn ngụt trong lòng tôi. Hóa ra tất cả chỉ là một trò thử lòng của mẹ chồng, do hôm trước bà nghe con trai gọi điện kể rằng nhà tôi sẽ về quê ngoại. Mẹ chồng hồ hởi vui mừng vì con trai, con dâu đã chọn về với bà trước nhưng tôi thì không thể nào chấp nhận nổi trò đùa nhẫn tâm của bà.

 

Ngay lập tức tôi quay người rời khỏi nhà chồng, dắt theo con gái, gọi xe về thẳng quê ngoại. Buổi tối, chồng gọi điện cho tôi nói mẹ chồng rất giận, yêu cầu tôi lập tức sang bên nhà xin lỗi thì bà mới bỏ qua.

Chồng tôi cũng đồng tình với yêu cầu của mẹ, anh trách tôi hành động quá nông nổi và trẻ con. Và vì giận tôi nên anh sẽ không qua thăm mẹ vợ nữa mà ở chơi bên nhà chồng rồi lên thành phố luôn.

Tôi không muốn tình cảm vợ chồng rạn nứt nhưng bảo sang nhận lỗi với mẹ chồng thì thật không cam lòng. Tôi có nên mặc kệ họ để cả chồng và nhà anh biết rằng tôi cũng không dễ chèn ép?

(ngohuong...@outlook.com)

Ngột ngạt cuộc sống làm dâu, tôi bật khóc khi biết về con người thật của mẹ chồng

Ngột ngạt cuộc sống làm dâu, tôi bật khóc khi biết về con người thật của mẹ chồng

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chồng và mẹ chồng lúc nửa đêm thì tôi mới h sự thật về con người của mẹ chồng.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Đang yên lành, chồng bỗng đưa tờ giấy nợ rồi yêu cầu tôi một chuyện ngang trái
icon

Nhìn tờ giấy, đọc nội dung, tôi tê tái, sụp đổ. Nhưng yêu cầu sau đó của chồng mới khiến tôi điêu đứng.

 
 
Tôi thấy nhục nhã vì bồ của chồng vừa già vừa xấu
icon

Nghĩ đến chuyện mình trẻ trung xinh xắn, giỏi giang, ăn ở vẹn toàn mà lại mất chồng vào tay người phụ nữ thua kém mình mọi mặt, tôi cảm thấy ê chề nhục nhã.

 
 
Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào 'cuộc chiến' kinh hoàng
icon

Từng yêu nhau say đắm, người đàn ông mê đắm vị công chúa xinh đẹp nhưng sau khi cưới về, tất cả những lời hứa hẹn trước đó mau chóng bay như chưa từng tồn tại.

 
 
Gấp rút bỏ cô vợ ung thư, 2 năm sau tôi bàng hoàng biết sự thật trong buổi tiệc tối
icon

Thấy mình không cần có trách nhiệm với một cô vợ đau ốm, không có khả năng lao động nên tôi đã kiếm cớ ly hôn.

 
 
Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do
icon

Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

 
 
Cảm động xem clip anh chồng khóc nức nở ngoài phòng chờ sinh
icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chồng trẻ lần đầu đưa vợ đi đẻ, do lo lắng và thương vợ nên anh đã ngồi khóc nức nở.

 
Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào khản tiếng: 'Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!'
icon

Chị vợ kiên quyết ngồi trên ô tô và đòi cô bồ ra ngoài để làm cho ra nhẽ trong sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh.

 
Chồng tôi bị... thả thính
icon

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...

 
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
icon

Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

 
Phát hiện quỹ đen 'khủng' của bạn trai, tôi đề nghị giữ cho nhưng nào ngờ anh có toan tính tồi tệ
icon

Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?