Về quê ăn Tết còn nợ 2 tháng tiền nhà, em xin khất thì anh chủ đột ngột đưa ra đề nghị choáng váng

Em hoàn hồn lại, lắp bắp từ chối thì anh ấy bảo em cứ về quê ăn Tết rồi suy nghĩ cho kỹ đi, sau Tết đưa ra đáp án cũng chưa muộn.

Năm nay kinh tế khó khăn chung mọi người cũng biết rồi, em bị thất nghiệp mất mấy tháng nên tiền nong chi tiêu rất eo hẹp, thường xuyên trả chậm tiền nhà trọ. Gần Tết chuẩn bị về quê ăn Tết với bố mẹ nhưng em còn nợ 2 tháng tiền nhà. Cuối năm dồn góp lại được vỏn vẹn 4 triệu, em còn muốn mua chút quà cho bố mẹ, nếu trả tiền nhà thì em tay trắng về quê mất.

Nghĩ vậy nên em đành lên gặp anh chủ xóm trọ để xin khất, qua Tết đi làm có lương sẽ trả. Sau khi nghe em trình bày, anh ấy không từ chối nhưng cũng chưa đồng ý ngay mà cứ hỏi mãi về tình hình công việc và cuộc sống của em. Em đang muốn khất nợ nên tất nhiên phải than nghèo kể khổ rồi. Mà đó cũng là sự thật luôn chứ chẳng phải em nói dối nữa.

Ai ngờ anh ấy đột nhiên hỏi em một câu: "Thế bạn trai em đâu? Anh ta không giúp đỡ gì cho em à?". Em chẳng biết phải đáp ra sao, đang suy tư tìm câu trả lời thì anh ấy lại bồi thêm câu nữa khiến em choáng váng: "Em chia tay anh ta rồi làm bạn gái anh đi. Anh sẽ cho em ở trọ miễn phí đồng thời chăm lo cho em đầy đủ, không để em phải chịu thiếu thốn thế này nữa".

Chuẩn bị về quê ăn Tết mà còn nợ 2 tháng tiền nhà, em xin khất thì anh chủ xóm trọ đột ngột đưa ra đề nghị choáng váng - Ảnh 1.

Nghĩ đến tương lai với bạn trai mà mịt mù, tăm tối quá. (Ảnh minh họa)

Em hoàn hồn lại, lắp bắp từ chối thì anh ấy bảo em cứ về quê ăn Tết rồi suy nghĩ cho kỹ đi, sau Tết đưa ra đáp án cũng chưa muộn. Và thế là em được nợ lại 2 tháng tiền nhà đồng thời nợ anh ấy thêm một câu trả lời.

 

Anh ấy bảo qua 2 năm em ở trọ cũng đủ hiểu con người em thế nào. Bản thân em cũng đã hiểu biết ít nhiều về anh ấy. Anh ấy có cảm tình với em và có ý định tính chuyện nghiêm túc. Nhà trọ do bố mẹ anh ấy xây, anh ấy ở tại đó rồi quản lý giúp bố mẹ, ngoài ra anh vẫn có công việc riêng.

Khách quan mà nói anh ấy hơn đứt bạn trai hiện tại của em về mọi mặt. Bạn trai em lương thấp, thích an phận và gia đình còn nặng gánh. Ngặt nỗi chúng em đã yêu nhau 3 năm, do còn nghèo nên vẫn chưa dám làm đám cưới. Nghĩ đến tương lai với bạn trai mà mịt mù, tăm tối quá. Em có nên vì bản thân mà chia tay người yêu không hả các chị?

(Xin giấu tên)

Chồng cũ tới tận nhà mừng tuổi sớm cho con 3 triệu, song tiếng gọi bố của đứa trẻ mới khiến anh mất mặt

Chồng cũ tới tận nhà mừng tuổi sớm cho con 3 triệu, song tiếng gọi bố của đứa trẻ mới khiến anh mất mặt

'Cách đây chục hôm, chẳng hiểu sao mà tự nhiên chồng cũ lại nhắn tin nói muốn tới nhà mừng tuổi con...', người vợ kể.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chủ đề :

người yêu

 
List comment
 
 
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
icon

Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

 
 
Cô gái đối mặt với 'bão' chỉ trích vì tiêu chí chọn bạn trai nhiều tiền
icon

Đoan Minh - người chơi của một gameshow nhận bão chỉ trích khi đề cập nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn trai, trong đó có việc đầu tư tiền.

 
 
 
 
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình tồi tệ đến mức tôi bị nhà chồng dọa đuổi
icon

Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

 
 
Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ
icon

Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

 
 
Bà vợ mê sắm vàng
icon

Đọc tin nhắn của đứa cháu ruột, tôi ngỡ ngàng. Vợ tôi vốn là người chi li, dè sẻn, huống hồ gì đang mùa dịch, sao lại rộng tay thế?

 
'Ông trùm' cho con trai đi du học 'cuỗm' luôn ái nữ của tỷ phú xứ Cảng Thơm, quà cưới bố chồng tặng con dâu trị giá 3,5 nghìn tỷ
icon

Bất cứ một cô gái nào cũng có giấc mộng cổ tích. Thế nhưng, có lẽ cũng chỉ có giới siêu giàu mới có thể biến hôn lễ của mình trở nên cổ tích một cách hoàn hảo nhất.

 
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
icon

Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

 
'Tia chớp' Usain Bolt chào đón cặp song sinh, đặt tên cho con là 'sấm sét'
icon

Usain Bolt và Kasi Bennett chào đón hai cậu con trai sinh đôi là Thunder và Saint Leo.

 
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
icon

Nhà trong hẻm, ô tô không thể vào nên tôi đành gọi anh bạn thân của chồng tôi giúp đỡ.