Chồng hiền từ ngoài đường đến… trên giường

Nhiều lần Giang ngán ngẩm vì chồng hiền quá. Ai cũng nói cô lấy được anh hiền như đất, nhưng có ai thấu rằng chuyện gì cô cũng phải chủ động.

Cách đây ba hôm, Giang đang xù đầu xử lý mớ hàng chưa kịp về trước Tết thì nghe chồng gọi điện giọng hốt hoảng: “Em ơi anh mới tông vào xe người ta, đang ở ngã tư gần nhà”.

Giang hoảng sợ, tết nhất tới nơi mà nghe tin có tai nạn. Cô bỏ hết công việc, chạy ra thì thấy mọi sự đã xong xuôi, chồng cô đã lỡ miệng đồng ý đền người ta 5 triệu. Hỏi ra mới biết anh bị người ta “gài”, người trên xe không bị sao, chiếc xe máy chỉ bị trầy xước nhẹ. Tự dưng mất 5 triệu cho người ta, trong khi nếu khéo léo, anh có thể khiến cho họ phui phủi bỏ qua hoặc chỉ đền mấy trăm ngàn vì hai bên đều có lỗi.

Giang chẳng lạ những lần chồng bị “dắt mũi” nữa, nhà cô buôn bán đồ trẻ em, sữa tã các thứ. Bình thường cô đứng bán từ sáng tới chiều chẳng sao, nhưng cứ hôm nào nhờ chồng một lát là kiểu gì cũng có chuyện.

Có chồng quá hiền cũng khiến Giang mệt mỏi - Ảnh minh họa

Có chồng "quá hiền" cũng khiến Giang mệt mỏi - Ảnh minh họa

Chồng Giang hiền lắm, hiền đến mức dễ bị người ta lừa phỉnh. Mấy năm trước anh đi làm công ăn lương cũng bị chơi xấu. Vì bản tính hiền như  đất, anh bỏ qua mọi chuyện. Làm được hai năm thì anh nghỉ việc, sếp nhận xét chồng Giang không có tính cạnh tranh, cái gì cũng chép miệng cười trừ. Thành ra so với những người khác, anh cũng chẳng có cơ hội thăng tiến, mãi giậm chân tại chỗ.

Nghỉ việc, anh bắt đầu mày mò đầu tư vào làm gốm sứ với bạn. Bán được 1, 2 lô hàng thì ông bạn thấy có ăn, đẩy anh ra để làm riêng. Anh không rành tính toán nên cũng cam chịu, chẳng đòi chia lại lời lãi. Nghe bạn than vãn vài câu anh lại mủi lòng, có bao nhiêu bí quyết chọn hàng thì dốc lòng chia sẻ lại hết.

Đến bây giờ, anh ở nhà phụ vợ bán buôn, vậy mà cũng vì cái tính hiền, không ít lần anh làm Giang chao đảo.

Nhưng thà là mấy chuyện bán buôn, Giang còn có thể than vãn với bè bạn, người thân. Còn có những chuyện mà Giang chẳng biết tỏ bày với ai. Đó là chồng cô còn “hiền” cả chuyện chăn gối. Điều này Giang đã nhận thấy ngay từ đêm tân hôn, cứ ngỡ vợ chồng chung đụng rồi sẽ có ngày tiến bộ. Ai dè suốt 4 năm qua, toàn là Giang chủ động.

 

Nhớ có lần lễ tình nhân, Giang mua một bộ váy đỏ sexy về diện. Cả ngày hôm đó cô tưởng tượng ra cuộc yêu say đắm của cả hai người. Chẳng ngờ chồng vô tư vô tâm, đi ăn với một ông bạn độc thân để chia sẻ nỗi sầu. Hôm đó Giang chờ đến 11 giờ mới thấy chồng về, người thấm mùi bia. Anh thấy Giang trong bộ đồ nóng bỏng thì cũng cao hứng. Ai dè lóng ngóng mãi anh vẫn chẳng mở được cái khóa váy sau lưng, đến khi nghe tiếng “rẹt” một cái, chiếc váy bị rách một đường dài, Giang chưng hửng. Cuộc yêu chưa diễn ra thì đã tắt lịm cảm xúc.

Giang cứ nghĩ vợ chồng chung đụng rồi sẽ có ngày tiến bộ chuyện gối chăn - Ảnh minh họa

Giang cứ nghĩ vợ chồng chung đụng rồi sẽ có ngày tiến bộ chuyện gối chăn - Ảnh minh họa

Chưa hết, có lần Giang đề nghị rủ chồng xem phim nóng để vừa tạo cảm giác mới lạ, vừa khéo léo cho chồng học hỏi thêm. Thế mà coi được chưa đầy 2 phút, anh đã cảm thán đủ kiểu: “Eo ôi, phim gì thế này? Em coi cả cái này à?” “Ai chỉ em mấy cái này thế, anh không thích tí nào”…

Cứ vậy Giang chẳng biết phải làm sao với anh chồng cái gì cũng mặc kệ, cái gì cũng để vợ xung phong. Nhiều lần giữa khuya “khều” chồng, Giang chỉ nhận được câu nói hậm hực: “Gì thế, khuya rồi không lo ngủ mai lại than thở với anh là mệt, là vất vả”. Riết rồi Giang thấy anh không những hiền ở ngoài đường mà mấy chuyện trên giường cần chủ động anh cũng không giỏi.

Mấy đêm nay cũng như thế, bận bịu hàng hóa cuối năm, chỉ muốn tối đến được chồng ôm ấp ái ân nhưng Giang cũng chỉ thấy anh ngáy khì khì. Cô thở dài, là do cô chủ động đã khiến anh quen hay vì anh thật sự chẳng có hứng thú gì với vợ?

Thất vọng về chồng khi 'chuyện ấy' lạc quẻ hình và tiếng

Thất vọng về chồng khi 'chuyện ấy' lạc quẻ hình và tiếng

Chồng tôi cao to, nhưng chuyện ấy khiến tôi hụt hẫng...

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?

 
 
Ngày về ra mắt, mẹ vợ tương lai nói 1 câu 'giương Đông kích Tây' khiến tôi giận tím người
icon

Tôi muốn lấy vợ nhưng cứ nghĩ tới người mẹ vợ tương lai là lại thấy tức giận.

 
Chồng không cho tôi đứng tên căn nhà cha mẹ anh để lại
icon

Tôi không có ý tranh giành tài sản hay tính toán với chồng, nhưng điều anh làm khiến tôi cảm thấy tổn thương.

 
Người vợ quá lạnh lùng, rạch ròi
icon

Cuối cùng thì chồng Hạnh đề nghị ly thân. Cuộc hôn nhân 6 năm với người đàn bà thép luôn lạnh lùng và rạch ròi khiến anh mệt mỏi...