Thất vọng về chồng khi 'chuyện ấy' lạc quẻ hình và tiếng

Chồng tôi cao to, nhưng chuyện ấy khiến tôi hụt hẫng...

Tôi vừa kết hôn, chuyện vợ chồng không đến nỗi dở, chỉ là có chút hụt hẫng. Chồng tôi to cao, không ngờ chuyện ấy lại không tương xứng với tầm vóc.

H.Thương (Cà Mau)

Các bà, các cô thật khó mà không hụt hẫng khi đối diện với sự không tương xứng giữa “công cụ” và “thành quả” của người đầu ấp tay gối.

Thật ra, các ông không có lỗi bởi tự nhiên đã sớm rạch ròi: không có sự tương xứng tuyệt đối giữa vẻ ngoài và năng lực chăn chiếu. Trừ mấy chàng ba hoa mà người khác không có điều kiện kiểm chứng, đa phần phái mạnh chỉ khi lên giường mới rõ được “tố chất” của mình. Ngoài lề một chút, phái mạnh cũng lắm phen hẫng hụt tương tự với vẻ ngoài và năng lực của người thương.

Công bằng mà nói, đây là lỗi nhận định của các bà, các cô - thường cho rằng hễ các ông sở hữu vóc dáng to cao tất như hùm như hổ trên giường. Khi sự thật không như suy đoán, nhiều phụ nữ bỗng dưng có cảm giác mình… bị hớ, thậm chí bị lừa. Lúc này, họ rất dễ chuyển từ cảm giác thất vọng sang khó chịu với người đầu ấp tay gối và cả cuộc vui mà chàng ta gánh vác.

Thực tế, việc các ông “thử thì kêu, đốt thật thì tịt” không nhiều. Đa phần, dẫu có hơi “tốt mã rã đám”, vẫn đảm đương được bổn phận, như bao ông khác.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
 

Rơi vào tình cảnh này, phần lớn các cô an phận nhưng vẫn có những cô không cam lòng mà sốt sắng lên kế hoạch “chữa chạy” cho chồng. Một số khác thì quay sang đổ lỗi, cho rằng một ông cao to thất bại trên bụng vợ, nếu không do bệnh tật thì chắc là di họa của một thời thanh xuân trác táng, rước bệnh phong tình. Nỗi bất bình “kẻ ăn ốc người đổ vỏ” của các bà, các cô còn não nề hơn khi gắn với suy nghĩ “những tháng ngày hừng hực của chồng đã… dồn hết cho người khác”.

Hiếm nhưng vẫn có cặp đổ vỡ từ chuyện này. Hãy cẩn thận nếu trót rơi vào tình cảnh trên. Cố gắng đừng chất chứa nỗi thất vọng, dù nhỏ, về sự bất cập giữa “hình thức và nội dung” của lang quân. Nếu cứ tiếp tục nuôi nấng sự thất vọng, sớm muộn chúng cũng đủ nanh vuốt làm tổn thương hạnh phúc của bạn, đặc biệt nếu có “nhân tố thứ ba” vẹn toàn hình và tiếng chen vào. 

Bài học dành cho người chưa vào cuộc: đừng quá đắm đuối với việc trông mặt bắt hình dong một người đàn ông. Họ không có lỗi. Tạo hóa đã sắp sẵn: cơ bắp là cơ bắp, tình dục là tình dục.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Hụt hẫng vì 'đối tác' làm 'chuyện ấy' nửa vời

Hụt hẫng vì 'đối tác' làm 'chuyện ấy' nửa vời

Nếu coi chuyện ấy là một 'trò chơi' thì cả hai người đều phải hăng hái tham gia, có nhiều sự sáng tạo mới lâu bền.

Theo www.phunuonline.com.vn

 
List comment
 
 
Từng nhiều lần đòi li dị chồng nóng tính, cộc cằn, tôi đã quyết định làm một điều để vợ chồng hạnh phúc hơn
icon

Nhiều lúc chồng cộc cằn, nóng tính, tôi đã muốn li dị. Thế nhưng cuối cùng tôi đã thay đổi và cũng kể từ đó mà đời sống vợ chồng của tôi hạnh phúc hơn nhiều.

 
 
Mẹ chồng tương lai hào phóng tặng tôi chiếc vòng vàng 5 chỉ ngay ngày đầu ra mắt
icon

Ngày tôi về ra mắt, cơ ngơi nhà chồng khiến tôi choáng ngợp. 

 
 
Nhà 5 người tiêu 44 triệu đồng mỗi tháng, dân mạng nhận xét “thế là bình thường”
icon

Chị Trâm đưa ra bản tính toán chi tiêu lên tới 44 triệu đồng, nhiều người nhật xét rằng các khoản trong danh sách có thể còn tốn kém hơn.

 
 
Đón tiếp em dâu như bà hoàng cả tuần trời, nhưng khi em rời đi tôi rơi vào cảnh oan trái
icon

Tôi giận em dâu khủng khiếp. Sao em ấy lại có thể đối đãi với tôi kiểu đó chứ?

 
 
Có nhan sắc là nuôi hy vọng lấy chồng giàu
icon

Người đẹp phải lấy đại gia, thiếu gia, Hồng nhan thì bạc tỷ... Dường như ngày càng nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ cái kết “có nhan sắc là có tiền”.

 
 
Biết tôi biếu nhà ngoại 20 triệu dịp nghỉ lễ, mẹ chồng khóc lóc nói điều này khiến tôi uất nghẹn
icon

Lâu nay tôi là lao động chính trong nhà, chồng tôi mang tiếng làm ngân hàng nhưng lương chỉ đủ để anh tiêu xài. 

 
Thấy tấm thiệp cưới trên bàn, tôi tò mò mở ra xem thì tái mặt khi đọc tên chú rể
icon

Thấy thiệp cưới gửi cho mình, tôi bất ngờ lắm. Ai đây nhỉ?

 
Sao không tin đàn ông là nạn nhân bạo lực gia đình!
icon

Làm đàn ông bây giờ... khổ lắm, cũng ăn nắm đấm, cú tát, cú vụt chổi... của vợ như thường. Tại sao không ai tin đàn ông cũng gánh chịu bạo lực?

 
Ngỡ lấy được người chồng giàu có lại đẹp trai nhưng đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng
icon

Tôi bỏ Hưng để theo đuổi mộng lấy chồng giàu của mình. Đêm tân hôn tôi cũng hồi hộp như bao cô gái khác, nhưng khi vừa cởi váy ra tôi dường như hóa điên vì chồng.

 
Cứ về nhà thấy bé gái hàng xóm làm điều này là tôi bực bội
icon

Tôi nghĩ rằng cô bé hàng xóm đang là tấm gương xấu cho các con của tôi.