Bất ngờ va chạm vào mẹ tôi trên đường, phản ứng của bạn gái khiến tôi không thốt thành lời

Hành động của Loan với mẹ chồng tương lai làm tôi không chấp nhận được.

Trong lúc dạo phố bằng xe máy với bạn gái, tôi nhìn thấy mẹ mình đi cùng chiều nên đã phóng nhanh để chào một câu. Khi đến gần chỗ mẹ, bất ngờ bà tạt ngang trước mặt tôi để sang đường.

Tôi hoảng quá, sợ va chạm vào mẹ nên phanh gấp, kết quả tôi với bạn gái ngã lăn ra đường. Mẹ tôi hoảng hốt chạy lại hỏi thăm xem hai chúng tôi có sao không. Chân tôi bị xe máy đè lên, đau không nhúc nhích được nhưng vẫn cố nói với mẹ là không sao để bà yên tâm.

Sau khi mẹ và bạn gái đẩy được chiếc xe ra thì chân tôi đỡ đau hơn và đứng dậy đi lại được. Tôi chưa kịp giới thiệu hai người với nhau, Loan đã kéo áo bà yêu cầu bồi thường.

Tôi tái mặt với hành động hỗn hào và xấc xược của Loan với mẹ mình. Tôi định giải thích nhưng mẹ ra hiệu bảo tôi im lặng. Mẹ hỏi Loan muốn bồi thường bao nhiêu? Khi biết trong ví của mẹ chỉ có 200 nghìn, bạn gái tôi đẩy bà ra rồi nói những lời rát mặt.

Mọi người có mặt ở đó đều rất khó chịu với cách hành xử không có giáo dục của Loan. Mẹ bị xúc phạm, tôi tức quá quát lên: "Em đang mắng mẹ của anh đấy". Sau đó kéo mẹ ra về, để mặc bạn gái đứng ngẩn ngơ giữa đường.

Những ngày sau, Loan liên tục gọi điện và mong được gặp mẹ tôi để tạ lỗi nhưng tôi không cho phép. Không thể tiếp tục yêu người con gái có cách cư xử như côn đồ thế được. Tôi kiên quyết chia tay.

 

Ngày hôm kia, bất ngờ Loan đến công ty tìm gặp tôi nói nếu hai đứa lấy nhau, bố mẹ cô ấy sẽ cho 900 triệu để làm kinh tế. Đó là số tiền rất lớn, với lương văn phòng, tôi sẽ khó tích cóp được.

Đúng lúc tôi đang cần tiền để đầu tư chung với một người bạn mở cửa hàng ăn nhanh. Nếu có được số vốn đó, tôi sẽ không phải đau đầu vay tiền ngân hàng nữa.

Nhưng nếu lấy Loan, mẹ tôi sẽ rất thất vọng. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(ledoanh...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Thấy tấm thiệp cưới trên bàn, tôi tò mò mở ra xem thì tái mặt khi đọc tên chú rể
icon

Thấy thiệp cưới gửi cho mình, tôi bất ngờ lắm. Ai đây nhỉ?

 
 
Sao không tin đàn ông là nạn nhân bạo lực gia đình!
icon

Làm đàn ông bây giờ... khổ lắm, cũng ăn nắm đấm, cú tát, cú vụt chổi... của vợ như thường. Tại sao không ai tin đàn ông cũng gánh chịu bạo lực?

 
 
Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người
icon

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

 
 
Vợ giận, anh chồng có cách xin lỗi ‘siêu dễ thương’ khiến dân mạng ùa vào bênh vực: Thôi tha cho anh ấy đi!
icon

Có vô vàn cách làm hòa khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, nhưng cách của anh chồng sau đây đúng là hiếm có.

 
 
Cưới nhau 20 năm, suýt chia tay vì... nồi nước sôi
icon

Vợ chồng cuồng nhiệt, đam mê có thể kéo dài tối đa 3 năm. Sau thời gian này, nếu không cố gắng hòa hợp sẽ là chuỗi ngày chịu đựng mệt mỏi.

 
 
 
Bị nhà chồng 'soi' Facebook, con dâu lập hai tài khoản đối phó
icon

Làm sao vừa để bản thân thoải mái vừa hài lòng nhà chồng khi dùng Facebook khiến nhiều cô vợ đau đầu nghĩ cách.

 
 
Mang “ẩn ức” chuyện gối chăn thổ lộ với người ngoài
icon

Chuyện ấy không hỏi người trùm chung chăn, ngả đầu chung gối thì hỏi ai bây giờ?