Bất thình lình có được 30 tỷ, chồng tôi khiến cả gia đình rơi vào cảnh lao đao

Với tốc độ tiêu tiền không "phanh" của chồng, tôi sợ gia đình mình sẽ có ngày ra đường ở.

Nhờ sự làm việc chăm chỉ cần mẫn của hai vợ chồng mà sau 11 năm cưới nhau, chúng tôi đã có nhà đẹp và một mảnh đất hơn 1000 m2. Mấy năm nay cuộc sống gia đình tôi rất yên ổn hạnh phúc.

Cách đây 7 tháng, mảnh đất của gia đình tôi nằm gần dự án lớn, giá tăng lên vùn vụt. Chớp lấy thời cơ chúng tôi chia nhỏ ra bán thành nhiều suất và thu được 30 tỷ.

Lần đầu tiên trong đời, vợ chồng tôi cầm được số tiền lớn thế nên tranh cãi rất nhiều. Tôi bảo chồng gửi ngân hàng để lấy lãi, còn vợ chồng vẫn đi làm như trước.

Thế nhưng chồng tôi không chịu, anh giữ hết số tiền đó để làm việc lớn. Chồng bảo sẽ tìm mảnh đất nào rẻ và xây nhà cho thuê làm như thế là tốt nhất. Không thể ngăn cản chí hướng của chồng, tôi đành thuận theo sự tính toán của anh ấy.

Từ khi có số tiền lớn, chồng nghỉ việc công ty, suốt ngày la cà tụ tập với nhóm bạn bàn bạc về chuyện đất cát nhà cửa. Những ngày chồng say xỉn càng nhiều hơn, có hôm đi nhậu đến tờ mờ sáng mới về nhà.

Chồng chi tiêu rất hào phóng, về bên nội ngoại chơi, gặp ai anh cũng biếu tiền, ai khó khăn thì anh biếu nhiều hơn, ít thì một triệu, nhiều vài triệu. Những bữa ăn ở nhà nội ngoại, chồng tôi đều bao hết. Từ khi có tiền, chồng có nhiều anh em bạn bè hơn. Kiếm được đồng tiền khó nhọc, thế mà chồng tiêu dễ dàng quá. Tôi khuyên can rất nhiều nhưng anh không nghe lời vợ.

Tôi hoảng khi phát hiện mới có hơn 3 tháng mà chồng đã chi mất 6 tỷ cho việc ăn tiêu chơi bời. Cứ đà này số tiền bán đất sẽ bị chồng tiêu hết sạch mất. Một lần nữa, tôi đề nghị được giữ số tiền đó nhưng chồng không chịu. Cuối cùng tôi xin chồng đưa vợ 5 tỷ để gửi tiết kiệm, sau này lo cho các con vào đại học. Tôi đã phải khóc và xin xỏ hết nước bọt, chồng mới chịu đưa 3 tỷ cho vợ giữ.

Tôi đã nói rất nhiều bài học của những người đột ngột trở lên giàu có cho chồng biết nhưng anh không nghe. Cứ cho là đời sống được mấy, có tiền phải biết hưởng thụ.

Những cuộc ăn chơi làm đầu óc chồng tôi bị u mê, không khống chế được bản thân. Tôi nên khuyên bảo chồng như thế nào để giữ lấy số tiền còn lại và để anh tu chí làm ăn tiếp đây?

(thanhloan...@gmail.com)

Ngày ra mắt, tôi xử lý 10 mâm bát đĩa theo cách  mà mẹ chồng tương lai cũng phải kinh ngạc

Ngày ra mắt, tôi xử lý 10 mâm bát đĩa theo cách mà mẹ chồng tương lai cũng phải kinh ngạc

Khi cả gia đình nhà chồng tương lai rủ nhau thuê xe xuống vùng biển cách nhà 15km để chơi thì Hưng bảo tôi ở nhà xử lý giúp anh 10 mâm bát đĩa coi như ghi điểm.

Theo ttvn.toquoc.vn

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Cho chồng cũ vay 500 triệu kinh doanh, tôi bị mọi người chê cười dại dột

Nghe lời khuyên của mọi người, sau khi ly hôn tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để con cái đỡ thiệt thòi.

Lúc thất nghiệp mới biết chị chồng cạn nghĩa

Tôi từng đi gõ cửa từng nhà, vay mượn khắp nơi để giúp chị. Thế mà khi tôi rơi vào cảnh khốn cùng, chị đã làm ngơ.

Ba năm sau ly hôn chồng cũ bất ngờ làm điều này khiến tôi kinh ngạc, khóc nức nở

Tôi và chồng cũ chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì vấn đề muôn thuở “mẹ chồng, nàng dâu”.

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Biết gốc gác bé trai từ miệng vợ cũ, tôi ân hận tột cùng vì trót hành động hèn hạ khi xưa

3 năm sau ly hôn tôi không liên lạc gì với vợ cũ. Một ngày tôi tình cờ gặp cô ấy bế theo một bé trai trong khuôn viên bệnh viện.

Tôi cho em họ mượn tiền, vợ đòi ly hôn

Vợ khẳng định, nếu tôi lấy tiền đó chi dùng cho bản thân thì cô ấy không bao giờ có ý kiến, nhưng đem cho người khác mượn lại là chuyện khác.

Xin tiền về quê thăm mẹ ốm nhưng chồng nói câu này khiến tôi quyết định ly hôn

Tôi khóc cạn nước mắt khi trong tay chẳng có tiền mua vé máy bay về quê với mẹ, đã vậy chồng còn nói ra những lời lẽ phũ phàng.

Từ Hy Viên vướng tai tiếng với chồng cũ nhưng cách nuôi dạy con lại nhận ‘bão’ lời khen

Cách nuôi dạy con của Từ Hy Viên được cho là rất đáng để nhiều bà mẹ có thể học hỏi.

Bộ ảnh lãng mạn 'tình bể bình' của đôi vợ chồng U70 Yên Bái khiến bao người ngưỡng mộ

Dù tuổi tác đã khiến gương mặt xuất hiện những nếp nhăn, mái tóc ngả màu bạc nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Đang cập nhật dữ liệu !