Bất thình lình có được 30 tỷ, chồng tôi khiến cả gia đình rơi vào cảnh lao đao

Với tốc độ tiêu tiền không "phanh" của chồng, tôi sợ gia đình mình sẽ có ngày ra đường ở.

Nhờ sự làm việc chăm chỉ cần mẫn của hai vợ chồng mà sau 11 năm cưới nhau, chúng tôi đã có nhà đẹp và một mảnh đất hơn 1000 m2. Mấy năm nay cuộc sống gia đình tôi rất yên ổn hạnh phúc.

Cách đây 7 tháng, mảnh đất của gia đình tôi nằm gần dự án lớn, giá tăng lên vùn vụt. Chớp lấy thời cơ chúng tôi chia nhỏ ra bán thành nhiều suất và thu được 30 tỷ.

Lần đầu tiên trong đời, vợ chồng tôi cầm được số tiền lớn thế nên tranh cãi rất nhiều. Tôi bảo chồng gửi ngân hàng để lấy lãi, còn vợ chồng vẫn đi làm như trước.

Thế nhưng chồng tôi không chịu, anh giữ hết số tiền đó để làm việc lớn. Chồng bảo sẽ tìm mảnh đất nào rẻ và xây nhà cho thuê làm như thế là tốt nhất. Không thể ngăn cản chí hướng của chồng, tôi đành thuận theo sự tính toán của anh ấy.

Từ khi có số tiền lớn, chồng nghỉ việc công ty, suốt ngày la cà tụ tập với nhóm bạn bàn bạc về chuyện đất cát nhà cửa. Những ngày chồng say xỉn càng nhiều hơn, có hôm đi nhậu đến tờ mờ sáng mới về nhà.

Chồng chi tiêu rất hào phóng, về bên nội ngoại chơi, gặp ai anh cũng biếu tiền, ai khó khăn thì anh biếu nhiều hơn, ít thì một triệu, nhiều vài triệu. Những bữa ăn ở nhà nội ngoại, chồng tôi đều bao hết. Từ khi có tiền, chồng có nhiều anh em bạn bè hơn. Kiếm được đồng tiền khó nhọc, thế mà chồng tiêu dễ dàng quá. Tôi khuyên can rất nhiều nhưng anh không nghe lời vợ.

Tôi hoảng khi phát hiện mới có hơn 3 tháng mà chồng đã chi mất 6 tỷ cho việc ăn tiêu chơi bời. Cứ đà này số tiền bán đất sẽ bị chồng tiêu hết sạch mất. Một lần nữa, tôi đề nghị được giữ số tiền đó nhưng chồng không chịu. Cuối cùng tôi xin chồng đưa vợ 5 tỷ để gửi tiết kiệm, sau này lo cho các con vào đại học. Tôi đã phải khóc và xin xỏ hết nước bọt, chồng mới chịu đưa 3 tỷ cho vợ giữ.

Tôi đã nói rất nhiều bài học của những người đột ngột trở lên giàu có cho chồng biết nhưng anh không nghe. Cứ cho là đời sống được mấy, có tiền phải biết hưởng thụ.

Những cuộc ăn chơi làm đầu óc chồng tôi bị u mê, không khống chế được bản thân. Tôi nên khuyên bảo chồng như thế nào để giữ lấy số tiền còn lại và để anh tu chí làm ăn tiếp đây?

(thanhloan...@gmail.com)

Ngày ra mắt, tôi xử lý 10 mâm bát đĩa theo cách  mà mẹ chồng tương lai cũng phải kinh ngạc

Ngày ra mắt, tôi xử lý 10 mâm bát đĩa theo cách mà mẹ chồng tương lai cũng phải kinh ngạc

Khi cả gia đình nhà chồng tương lai rủ nhau thuê xe xuống vùng biển cách nhà 15km để chơi thì Hưng bảo tôi ở nhà xử lý giúp anh 10 mâm bát đĩa coi như ghi điểm.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Đang cập nhật dữ liệu !