Bất thình lình có được 30 tỷ, chồng tôi khiến cả gia đình rơi vào cảnh lao đao

Với tốc độ tiêu tiền không "phanh" của chồng, tôi sợ gia đình mình sẽ có ngày ra đường ở.

Nhờ sự làm việc chăm chỉ cần mẫn của hai vợ chồng mà sau 11 năm cưới nhau, chúng tôi đã có nhà đẹp và một mảnh đất hơn 1000 m2. Mấy năm nay cuộc sống gia đình tôi rất yên ổn hạnh phúc.

Cách đây 7 tháng, mảnh đất của gia đình tôi nằm gần dự án lớn, giá tăng lên vùn vụt. Chớp lấy thời cơ chúng tôi chia nhỏ ra bán thành nhiều suất và thu được 30 tỷ.

Lần đầu tiên trong đời, vợ chồng tôi cầm được số tiền lớn thế nên tranh cãi rất nhiều. Tôi bảo chồng gửi ngân hàng để lấy lãi, còn vợ chồng vẫn đi làm như trước.

Thế nhưng chồng tôi không chịu, anh giữ hết số tiền đó để làm việc lớn. Chồng bảo sẽ tìm mảnh đất nào rẻ và xây nhà cho thuê làm như thế là tốt nhất. Không thể ngăn cản chí hướng của chồng, tôi đành thuận theo sự tính toán của anh ấy.

Từ khi có số tiền lớn, chồng nghỉ việc công ty, suốt ngày la cà tụ tập với nhóm bạn bàn bạc về chuyện đất cát nhà cửa. Những ngày chồng say xỉn càng nhiều hơn, có hôm đi nhậu đến tờ mờ sáng mới về nhà.

Chồng chi tiêu rất hào phóng, về bên nội ngoại chơi, gặp ai anh cũng biếu tiền, ai khó khăn thì anh biếu nhiều hơn, ít thì một triệu, nhiều vài triệu. Những bữa ăn ở nhà nội ngoại, chồng tôi đều bao hết. Từ khi có tiền, chồng có nhiều anh em bạn bè hơn. Kiếm được đồng tiền khó nhọc, thế mà chồng tiêu dễ dàng quá. Tôi khuyên can rất nhiều nhưng anh không nghe lời vợ.

Tôi hoảng khi phát hiện mới có hơn 3 tháng mà chồng đã chi mất 6 tỷ cho việc ăn tiêu chơi bời. Cứ đà này số tiền bán đất sẽ bị chồng tiêu hết sạch mất. Một lần nữa, tôi đề nghị được giữ số tiền đó nhưng chồng không chịu. Cuối cùng tôi xin chồng đưa vợ 5 tỷ để gửi tiết kiệm, sau này lo cho các con vào đại học. Tôi đã phải khóc và xin xỏ hết nước bọt, chồng mới chịu đưa 3 tỷ cho vợ giữ.

Tôi đã nói rất nhiều bài học của những người đột ngột trở lên giàu có cho chồng biết nhưng anh không nghe. Cứ cho là đời sống được mấy, có tiền phải biết hưởng thụ.

Những cuộc ăn chơi làm đầu óc chồng tôi bị u mê, không khống chế được bản thân. Tôi nên khuyên bảo chồng như thế nào để giữ lấy số tiền còn lại và để anh tu chí làm ăn tiếp đây?

(thanhloan...@gmail.com)

Ngày ra mắt, tôi xử lý 10 mâm bát đĩa theo cách  mà mẹ chồng tương lai cũng phải kinh ngạc

Ngày ra mắt, tôi xử lý 10 mâm bát đĩa theo cách mà mẹ chồng tương lai cũng phải kinh ngạc

Khi cả gia đình nhà chồng tương lai rủ nhau thuê xe xuống vùng biển cách nhà 15km để chơi thì Hưng bảo tôi ở nhà xử lý giúp anh 10 mâm bát đĩa coi như ghi điểm.

Theo ttvn.toquoc.vn

Ngoại tình với gái trẻ, gã đàn ông sập bẫy cô vợ cao tay

Chán vợ hết xuân sắc, tôi ngoại tình để “đổi gió” rồi trở thành người bao nuôi của cô gái đáng tuổi con mình. Nhưng khi tưởng chừng như có tất cả, tôi mới biết mình sập bẫy của cô vợ cao tay ngay từ đầu.

Người mẹ trẻ đến ăn bánh xèo, bỏ lại con 3 tuổi cho chủ quán già

Ăn xong đĩa bánh, người mẹ trẻ lẳng lặng rời đi, bỏ lại đứa con chưa tròn 3 tuổi. Thương bé gái bất hạnh, vợ chồng nghèo chắt chiu từng đồng để chăm nuôi như cháu ruột.

Cú sốc trên đất Hàn khiến nàng dâu Việt sống khép kín một thời gian dài

Sau thời gian du học, chị Trịnh Thu Hằng tìm được việc làm, kết hôn và định cư ở Hàn Quốc. Làm dâu xa xứ, ngày mẹ mất, chị không thể về chịu tang, sốc đến mức bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Bạn gái từ chối yêu, nam thanh niên uống thuốc trừ sâu tự tử

Thất tình, nam thanh niên tìm tới cái chết, khi người nhà phát hiện mùi rượu và thuốc trừ sâu đã vội vàng đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Mẹ kế đưa 100 triệu đồng, yêu cầu chồng tôi hiến gan cứu bố

Chồng tôi đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Vậy mà giờ đây, mẹ kế của anh lại mang tiền tới nhà nói đạo lý, đề nghị chồng tôi phải làm điều khó nghĩ.

Người phụ nữ kể kí ức kinh hoàng, bị hàng xóm lạm dụng tình dục

Gánh nặng tinh thần vẫn đeo bám cô nhiều năm về sau, kể từ khi bị người hàng xóm lạm dụng lúc 7 tuổi.

Người tình một đêm xuất hiện cùng lời đề nghị khiến tôi phẫn nộ

Người đàn ông qua đêm tại phòng trọ của tôi cách đây 10 năm bất ngờ nhắn tin cho tôi. Anh ta tìm cách gợi lại ký ức mà tôi luôn muốn che giấu.

Phát hiện bố ngoại tình, tiểu tam là người tôi không thể ngờ

Sau sự cố bất ngờ, tôi tình cờ phát hiện bố ngoại tình. Thật đau lòng, nhân tình của bố lại là người rất thân thiết với tôi.

Chàng shipper cưới được vợ xinh sau 4 năm tham gia show hẹn hò

Gặp đối tượng hẹn hò chưa đạt tiêu chí, cả hai “liều” cho nhau cơ hội và nhận cái kết ngọt ngào sau 4 năm.

Đối xử tệ bạc với con trai nhiều năm, bố chết lặng ngày xét nghiệm ADN

Đã nhiều năm trôi qua, tôi vẫn không thể nào quên được lá thư vợ để lại lúc bỏ nhà đi. Cô ấy chính là vết thương lớn nhất trong cuộc đời của tôi.

Đang cập nhật dữ liệu !