Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân

Chàng ca sĩ trẻ và cô nàng được yêu thích của cộng đồng mạng chọn phong cách chụp ảnh lạ để dành tặng cho khán giả những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết đến, xuân về.

Trước đó, Gia Ân đã mời hot girl xinh đẹp tham gia đóng chung MV đầu tay của mình mang tên Anh mãi bên em. Đây là ca khúc trích ra từ album đầu tay vừa phát hành online của anh chàng có chủ đề Đi... xa.

Trong MV, Gia Ân vào vai chàng nhân viên yêu đơn phương cô chủ quán xinh đẹp (Ivy thủ vai). Mối tình lặng câm này được anh chàng thể hiện bằng đủ mọi hành động từ việc lén quan sát đến cách tấn công trực diện. Cuối cùng, tấm chân tình của gã trai tuổi teen cũng làm xiêu lòng cô nàng chủ quán xinh đẹp.


MV Anh mãi bên em của Gia Ân.

Album đầu tay của Gia Ân gồm 7 ca khúc đều do cây viết trẻ Kan Bùi sáng tác riêng cho nam ca sĩ trẻ.

Gia Ân sinh ra và lớn lên tại Rạch Giá, Kiên Giang. Từ nhỏ anh chàng đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc nên sau khi tốt nghiệp phổ thông đã quyết định lên Sài Gòn tiếp tục việc học. Theo nguyện vọng của cha mẹ, anh học ngành Quản trị du lịch của trường Đại học dân lập Văn Lang, nhưng ngoài việc học văn hóa ở trường, anh cũng không quên niềm đam mê âm nhạc nên anh tìm đến giảng viên thanh nhạc để trau dồi về kỹ năng. Sau khi ra trường, Gia Ân đã quyết định dành tất cả tâm huyết để theo nghiệp ca hát. Dòng nhạc Gia Ân hướng đến là pop ballad dành cho tuổi teen.

Chùm ảnh lãng mạn đón xuân của Gia Ân và hot girl Ivy:

Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 1
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 2
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 3
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 4
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 5
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 6
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 7
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 8
Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 9

Nhạc sĩ trẻ Kan Bùi cũng góp mặt trong buổi chụp ảnh của cặp đôi Ivy và Gia Ân.

Gia Ân và hot girl Ivy diện kimono đón xuân - ảnh 10

Các bạn trẻ thích thú khi chụp ảnh cùng cặp đôi nghệ sĩ.


Album đầu tay của Gia Ân.

T.K

Ảnh: Ty Ca

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !