GFS dẫn đầu xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ trên nền tảng công nghệ hiện đại

Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào phát triển nông nghiệp hữu cơ, Tập đoàn GFS nỗ lực góp phần xây dựng môi trường phát triển bền vững tại Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sốngcho cộng đồng.

Khác biệt nhờ áp dụng công nghệ

Tại Việt Nam, KH&CN được xác định là một yếu tố có tác động to lớn đến việc tăng trưởng và phát triển kinh tế của nước ta. KH&CN là chìa khóa cho việc hội nhập thành công, rút ngắn quá trình CNH - HĐH đất nước bắt kịp với các quốc gia khác trên thế giới. Khoa học và công nghệ là yếu tố quyết định đến việc thực hiện mục tiêu chuyển nền kinh tế của nước ta sang nền kinh tế tri thức, cho tiến trình toàn cầu hóa. Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển như vũ bão của KH&CN, kinh tế Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả khả quan đó trong bức tranh toàn cảnh về kinh tế đã thêm một lần khẳng định rõ ràng rằng khoa học và công nghệ chính là động lực then chốt cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

GFS lấy mũi nhọn Khoa học - Công nghệ làm định hướng phát triển.

Việc áp dụng KH&CN là yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Nhìn thấy được xu thế của tương lai, cùng tư duy rất rõ ràng“Chỉ có khoa học mới tạo nên sự đột phá”, GFS lấy mũi nhọn Khoa học - Công nghệ làm định hướng phát triển - trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Bất động sản, khoa học công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc. Các lĩnh vực đầu tư chính mà GFS lựa chọn được gắn kết, ràng buộc, bổ trợ lẫn nhau, tạo đà phát triển thịnh vượng và bền vững cho tập đoàn. Trong đó, khoa học công nghệ sẽ chi phối, bao trùm tất cả các lĩnh vực của Tập đoàn.

Từ một doanh nghiệp có đến 90% doanh thu bất động sản, GFS không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa ra giải pháp ứng dụng, chuyển giao tại Việt Nam. Đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp hữu cơ. Những công nghệ xanh, tiết kiệm nhiên liệu được GFS đặc biệt chú trọng ứng dụng trong các dự án của mình nhằm đóng góp vào nỗ lực xây dựng môi trường phát triển bền vững tại Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Điểm khác biệt để thành công, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế hiện nay,Viện Công nghệ GFS được thành lập –nơi quy tụ và hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam và các nước trên thế giới, khẳng định năng lực của GFS trong việc đầu tư nghiêm túc, hiệu quả cho khoa học công nghệ cao, ứng dụng hiệu quả vào sản xuất, xây dựng và đời sống thực tiễn.

Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao – 1 trong những lĩnh vực được GFS chú trọng.

Tập đoàn GFS đã không ngừng mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế, sở hữu những công nghệ hàng đầu. Có thể kể đến Sunward - một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị thi công nền móng công trình; Tập đoàn Kiến Công Hồ Nam - doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: bất động sản - xây dựng hạ tầng, thiết bị đường sắt. Với việc ký kết thành công hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ của Viện Hàn lâm khoa học quốc gia Ukraina, Viện Công nghệ GFS đã sở hữu một công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giơívà độc quyền trong toàn khu vực Đông Nam Á…

GFS khẳng định: Tài nguyên thiên nhiên dù lớn tới đâu cũng sẽ có ngày cạn kiệt nhưng giá trị sáng tạo của con người sẽ là vô hạn. Và chính sự sáng tạo không mệt mỏi của những con người GFS đã góp phần đưa GFS trở thành Tập đoàn có uy tín trên thị trường, tạo dấu ấn mạnh mẽ bằng những đóng góp hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

Kiên định với mục tiêu làm nên tên tuổi

5 năm tới, sản phẩm khoa học công nghệ sẽ đóng góp 70% doanh thu của Tập đoàn GFS, 30% từ bất động sản và các lĩnh vực đầu tư khác. Trong khoa học công nghệ, GFS “ưu ái” dành 70% cho nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc.

Chia sẻ về bước đi chiến lược này, ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Tập đoàn GFS cho biết: “Khi đã mang đến cho cộng đồng những ngôi nhà không chỉ là nơi ở, mà còn là nơi bình yên để cư dân trở về, tận hưởng một không gian đầy đủ tiện ích, GFS lại trăn trở đến những điều khác, rất đỗi bình thường nhưng không dễ trong cuộc sống hàng ngày, đó là thực phẩm chất lượng cao cho cộng đồng. Quan niệm về hạnh phúc của tôi rất đơn sơ, bình dị, tôi nghĩ rằng hạnh phúc là có sức khỏe, là sự an yên trong tâm hồn. Với suy nghĩ ấy, GFS khát vọng mang tới những thực phẩm hữu cơ cao cấp, tinh tế với giá trị bền vững cho cộng đồng từ bữa ăn hàng ngày, mang sự an tâm và thụ hưởng cao cấp cho người dân cũng như các sản phẩm dược liệu quý hiếm, đặc sắc”.

Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc trên quy mô công nghiệp.

Giải bài toán phát triển nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc săc, GFS xác định 70% doanh thu từ dược liệu và 30% từ các thực phẩm hữu cơ khác. Có rất nhiều lý do cho sự lựa chọn này của GFS nhưng hơn hết đó là lựa chọn vừa mang tính nhân văn vừa đảm bảo giá trị gia tăng tốt nhất đối với các dự án nông nghiệp. Hiện nay, việc phát triển các sản phẩm thực phẩm hữu cơ và nguyên liệu dược liệu hữu cơ hay sản phẩm dược liệu tiêu dùng cuối cùng chưa được triển khai một cách bài bản ở Việt Nam dẫn tới việc phải nhập khẩu hầu hết các nguyên liệu dược liệu và dược liệu thành phẩm cho người tiêu dùng Việt.Với hàm lượng công nghệ cao trong toàn chuỗi từ zen giống đến chăm bón, thu hoạch, chế biến, sản phẩm cuối cùng, GFS kỳ vọng đó sẽ là nhân tố gia tăng giá trị và đảm bảo cho nông nghiệp hữu cơ có hiệu quả, bền vững và có ý nghĩa lan tỏa.

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa, được thiên nhiên ban tặng hàng nghìn cây dược liệu quý hiếm, đặc sắc cùng với kho tàng quý báu của nền đông y với hàng nghìn năm lịch sử mang lại tinh hoa và giá trị vô giá cho cộng đồng. Dưới bàn tay “phù thủy” của công nghệ kết hợp với sức mạnh của đội ngũ nhà khoa học tầm cỡ, là đối tác toàn diện của các tổ chức nghiên cứu khoa học công nghệ danh tiếng trong và ngoài nước, GFS sẵn sàng mang đến cho xã hội những sản phẩm dược liệu hữu cơ đặc sắc, độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc và văn hóa Việt.

Lúc này không chỉ người tiêu dùng Việt Nam ngưỡng mộ các sản phẩm tiêu chuẩn Âu Mỹ mà ngược lại, người Châu Âu và Mỹ cũng phải ngước mắt thán phục, yêu mến các sản phẩm của Việt Nam. Và như thế mục tiêu đưa Việt Nam thành vườn dược liệu của Thế giới không phải là mục tiêu quá xa vời, mà nó thực sự nằm trong tầm tay của GFS và các doanh nghiệp Việt. Đó thực sự chỉ là việc thực hiện sứ mệnh “Trả lại vị thế tiềm năng vốn có của Việt Nam” mà thôi.

Cùng với sự kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, GFS đang là một điểm sáng trong lĩnh vực nông nghiệp, minh chứng rõ nét cho doanh nghiệp dẫn đầu “nói là làm” khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào phát triển nông nghiệp hữu cơ đặc sắc.

PV
Từ khóa: GFS nông nghiệp hữu cơ công nghệ hiện đại

Cổ phiếu PAN liên tục giảm giá, 'vua chứng khoán' bị thổi bay hàng trăm tỷ

Tính từ đầu năm đến nay, thị giá của cổ phiếu PAN đã giảm đến 49% từ mức đỉnh giá 40.500 đồng/cp thiết lập trong phiên 5/1/2022

Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Bình Dương: Nhiều cửa hàng xăng dầu nghỉ bán, ngành chức năng vào cuộc

Nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh xăng dầu trên địa bàn nghỉ bán với lý do khó khăn như: "không mua được hàng", "chiết khấu thấp”, thậm chí phải trả tiền bù lỗ nhân viên...

Ngã ngửa vì giá căn hộ ngoại thành tăng hàng trăm triệu đồng sau 3 tháng

Dù đã chốt mua căn hộ tại một chung cư ngoại thành Hà Nội với giá 1,7 tỷ đồng, vợ chồng anh Vinh vẫn không khỏi tiếc nuối vì giá 3 tháng trước đó căn diện tích như trên chỉ có 1,4 tỷ đồng.

VIB đến gần hơn với người trẻ qua The Masked Singer

The Masked Singer Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng ý tưởng độc đáo, mới mẻ và sự tham gia của những giọng ca nội lực đã liên tiếp vào top trending của các nền tảng số.

Bán nhà đất dự án phải qua sàn giao dịch: Ai lợi?

Người mua nên được quyền lựa chọn hình thức mua bán, miễn là đúng quy định của pháp luật.

Khát vốn, chủ đầu tư đua nhau 'chiều' khách

Việc huy động vốn từ các kênh ngân hàng, trái phiếu đều gặp khó buộc chủ đầu tư bất động sản phải liên tục đưa ra nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn.

Anh nông dân Hà Giang nuôi bò theo qui mô trang trại thu lãi 900 triệu đồng/năm

Đầu tư trồng cỏ voi, hệ thống chuồng nuôi hàng chục con bò, bê, một năm anh Hoàng Anh Vinh (Hà Giang) bán nhiều đợt, mỗi đợt từ 5 – 7 con bò, tổng thu nhập từ bán bò mỗi năm đạt từ 1,5 – 1,6 tỷ đồng, trừ hết chi phí còn lãi khoảng 800-900 triệu đồng.

Giá xăng hôm nay 3/10 giảm cực mạnh, mỗi loại giảm hơn 1.000 đồng/lít

Từ 15h chiều nay 3/10, giá xăng RON 95 giảm 1.141 đồng/lít, giá xăng E5 RON 92 giảm 1.049 đồng/lít. Sau điều chỉnh giảm lần thứ tư liên tiếp này, giá xăng hôm nay 3/10 bán lẻ trên thị trường bao nhiêu tiền 1 lít?

Giá đất ở Phan Thiết đã tăng 10 lần, có nên đầu tư vào thị trường này?

Từ năm 2015 đến năm 2019 – 2020, bất động sản ở Phan Thiết (Bình Thuận) có tốc độ tăng giá lên 10 lần. Giá bình quân của bất động sản tại đây hiện trên 50 triệu đồng/m2. Vậy có nên ‘đổ’ tiền vào đầu tư?