Gãy nhánh cây từ độ cao gần 10m, hai người bị thương

Nhánh cây có đường kính 50cm rơi từ độ cao gần 10m đã khiến hai người đứng bên dưới bị thương trong khi né tránh vào buổi sáng ngày 14/1.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9h45’ tại đường Ngô Gia Tự, quận 10, đoạn phía trước căn nhà số 365A. Khi đó nhiều người đang ngồi uống nước tại đây thì bỗng nghe tiếng “rắc!rắc!”. Lúc ngửa mặt nhìn lên thì họ đã thấy nhánh cây đang từ từ rơi xuống.

Gãy nhánh cây từ độ cao gần 10m, hai người bị thương - ảnh 1

Ngay sau đó mọi người đã hô hoán nhau bỏ chạy. Tuy vậy trong lúc chạy, cụ Lê Thị Hoa (81 tuổi) đã ngã và bị thương, trong khi ông Nguyễn Hữu Phước cũng bị tán cây va vào người và phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Gãy nhánh cây từ độ cao gần 10m, hai người bị thương - ảnh 2

Theo quan sát tại hiện trường, nhánh cây có đường kính khoảng 50cm, tán cây rộng khoảng 10 mét vuông. Nhánh cây này rơi từ thân cây có đường kính khoảng 90cm, cao gần 10m, tại đoạn tiếp giáp giữa nhánh và thân cây đã bị mục rỗng một phần.

Gãy nhánh cây từ độ cao gần 10m, hai người bị thương - ảnh 3

Sau khi sự việc xảy ra đoạn đường qua đây đã được phong tỏa, nhân viên Công ty cây xanh cũng đã có mặt để cưa cắt, giải tỏa hiện trường.

Nguyễn Cường

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !