Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York

Thụy Anh vừa có chuyến lưu diễn rất thú vị cùng chị gái Thanh Thảo và nhiều đồng nghiệp tại các thành phố lớn của Mỹ. Đây là lần đầu tiên cô xa bé Jacky gần một tháng trời.
Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Thụy Anh sang Mỹ lưu diễn nên không giấu được sự hào hứng và thích thú. Tuy nhiên, vì thời gian có hạn mà lịch biểu diễn lại dàn trải tại nhiều thành phố khác nhau nên bà mẹ một con không có nhiều cơ hội thăm thú các cảnh đẹp của nước Mỹ.

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 2

Chính bởi vậy, dù mệt mỏi sau những chặng bay dài, Thụy Anh vẫn lựa chọn việc đi khám phá các thành phố ở Mỹ chứ không chịu nghỉ ngơi.

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 3

Những tượng thần Tự do được đặt tại khá nhiều nơi trong thành phố New York. Chính bởi vậy, bà mẹ một con Thụy Anh có khá nhiều hình chụp chung với các phiên bản "fake" của bức tượng nổi tiếng này.

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 4

So với trước khi sinh con, Thụy Anh có một cuộc lột xác lớn về hình ảnh. Cô hướng tới hình ảnh gợi cảm nhưng đằm thắm và chín chắn. Thụy Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh và cũng khéo léo lựa chọn trang phục để tôn vinh các điểm mạnh của bản thân.

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 5

Bản thân cô từng chia sẻ: "Từ khi có con, tôi thấy cuộc sống có ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tôi cảm nhận được sự thiêng liêng của tình mẫu tử qua nhiều cung bậc của cảm xúc ngay từ cuộc sống hàng ngày... Bây giờ, tôi không chỉ sống cho mình mà còn cho con trai của tôi. Tôi thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều".

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 6

Thụy Anh cho biết cô là người tự lập và quyết đoán ngay từ khi còn nhỏ. "Tôi học được ở chị tôi tính tự lập từ nhỏ nên không thích nương tựa đàn ông về vật chất. Chị tôi nổi tiếng và có sắc đẹp, nhiều đại gia ngỏ lời nhưng đã không thích thì thế nào chị ấy cũng chẳng quan tâm. Tôi cũng học ở chị cách sống chân thành trong tình cảm, không vụ lợi và không lệ thuộc vào đàn ông" - nữ ca sĩ tâm sự.

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 7

Chính bởi vậy, cô vẫn rất yêu đời và tự tin sau những ồn ào không đáng có trong cuộc sống. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Tôi cảm thấy mình được nhieu chàng trai quan tâm và ngỏ lời hơn từ ngày có Jacky. Điều này khiến bạn bè thân xung quanh hay trêu chọc tôi lắm (cười). Tôi cũng trân trọng tình cảm người ta dành cho mình nhưng sẽ lựa chọn kỹ người xứng đáng làm cha của Jacky trước khi quyết định. Tôi hy vọng sẽ tìm được một người đàn ông yêu mình và lo cho con trai bé bỏng của tôi như là con ruột".

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 8

Trong những chuyến du lịch, bên cạnh việc nhờ chị gái hoặc bạn bè giúp mình chụp hình, Thụy Anh cũng không quên tự dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 9
Gái một con Thụy Anh khoe ảnh ở New York - ảnh 10

Những hình ảnh đẹp của Thụy Anh trong chuyến lưu diễn ở Mỹ hồi cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa rồi.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !