Gã trai 3 tiền án lừa tài xế taxi chạy lòng vòng rồi cướp luôn điện thoại

Sau khi yêu cầu taxi chạy lòng vòng nhiều nơi, Sang mượn điện thoại của tài xế để gọi cho người thân ra đón rồi cầm luôn điện thoại đắt tiền lên xe bỏ chạy.

{keywords}
Gã trai 3 tiền án yêu cầu taxi chạy lòng vòng rồi cướp luôn điện thoại

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) sáng 20/5 cho biết, vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tam giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Sang (SN 1989, trú Tam Lãnh, huyện Phú Ninh) về hành vi cướp giật tài sản.

Theo kết quả điều tra, chiều 16/5, Sang gọi điện đặt một chiếc taxi do anh N.T.T. (SN 1997, trú huyện Thăng Bình) cầm lái. Sau khi yêu cầu tài xế chở đến nhiều nơi ở huyện Thăng Bình và Quế Sơn, Sang yêu cầu anh T. chở đến TP Tam Kỳ.

Theo chỉ dẫn, anh T. chở Sang đến đoạn đường ở phường Hòa Thuận thì dừng lại.

Lúc này, Sang mượn điện thoại của anh T. để gọi điện thoại cho người thân ra đón. Cầm chiếc điện thoại iPhone XsMax của anh T. cho mượn, Sang giả vờ bấm số gọi rồi mở cửa xe bỏ chạy. Cướp giật được điện thoại, Sang đem bán lấy tiền tiêu xài và bị cảnh sát bắt sau đó.

Được biết, Sang có 3 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sơn Tùng

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !