Gã đàn ông ăn mặc biến thái lẻn vào trường nữ sinh bị bắt

Gã đàn ông ăn mặc biến thái lợi dụng giờ cao điểm lẻn vào trường nữ sinh sau đó lại gần khu vực nhà vệ sinh đã bị cảnh sát Đài Loan bắt giữ.

Một người đàn ông trung tuổi ở thành phố Đào Viên của Đài Loan đã bị cảnh sát bắt giữ và chuyển hồ sơ cho bên công tố viên. Trước đó, người này đã mặc đồng phục của nữ sinh và đội tóc giả để lẻn vào một ngôi trường cấp 3, sau đó xuất hiện gần khu vực nhà vệ sinh của trường học. 

Hôm 3/11, cảnh sát quận Vân Sơn thuộc Sở Cảnh sát thành phố Đài Bắc thông báo họ đã triệt phá một vụ xâm nhập trái phép. Trước đó, hai sĩ quan cảnh sát nhận được cuộc gọi từ  một ngôi trường cấp 3 vào trưa ngày 23/7. Theo CNA, người gọi điện cho biết một người đàn ông mắc đồng phục nữ sinh và đội tóc giả đã lẻn vào khuôn viên trường trong giờ cao điểm. Hai sĩ quan cảnh sát cùng nhân viên nhà trường đã cùng phối hợp để bắt giữ nam đối tượng. 

Đối tượng Hsu mặc đồng phục nữ sinh và đội tóc giả để lẻn vào trường học. (Ảnh: CNA)

Sau đó, nghi phạm được xác định mang họ Hsu (43 tuổi) là cư dân ở thành phố Đào Viên. Vào ngày xảy ra vụ việc, Hsu đã mặc đồng phục mùa hè của Trường cấp 3 Nữ sinh Jingmei và đội bộ tóc giả. 

Từ thành phố Đào Viên, Hsu bắt tàu hỏa để tới thành phố Đài Bắc, sau đó tiếp tục di chuyển bằng xe buýt để xuống khu vực gần Trường cấp 3 Nữ sinh Jingmei. Tận dùng khoảng thời gian cao điểm đông đúc học sinh, đối tượng đã lẻn vào trường học bằng cổng chính. 

Dù đã mặc đồng phục nữ sinh và đội bộ tóc giả thướt tha, nhưng Hsu vẫn không giấu được dáng vẻ đàn ông của mình. Đối tượng được báo cáo lởn vởn quanh khu vực nhà vệ sinh. Các học sinh trong trường đã để ý tới đối tượng khả nghi và báo với giáo viên để gọi điện cho cảnh sát. 

Khi các sĩ quan cảnh sát tới nơi, họ đã tiến hành thẩm vấn Hsu về việc vì sao anh ta lại mặc quần áo trái với giới tính thật của mình. Theo CNA, Hsu khai rằng anh ta có thói quen mặc quần áo của nữ giới. 

Hsu đã bị bắt giữ và được chuyển cho Văn phòng Công tố quận Đài Bắc trước cáo buộc cố tình xâm nhập vào trường học. 

Minh Thu (lược dịch)

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !