EVN Hà Nội công bố tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 7/2015

Trong tháng 7, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng kéo dài, nhất là trong 3 ngày đầu tháng, nhiệt độ trung bình vào khoảng 38-40°C dẫn đến việc sản lượng điện tiêu thụ tăng cao đột biến.

Công tác cung ứng điện:

Trong tháng 7, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng kéo dài, nhất là trong 3 ngày đầu tháng, nhiệt độ trung bình vào khoảng 38-40°C dẫn đến việc sản lượng điện tiêu thụ tăng cao đột biến.Tuy nhiên, Tổng công ty đã đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội và đời sống của nhân dân trên địa bàn Thành phố, kỳ thi tốt nghiệp PTTH, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII với tổng số 8.706 lượt trực và các sự kiện chính trị, ngoại giao khác diễn ra trên địa bàn Thủ đô. 

EVN Hà Nội công bố tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 7/2015 - ảnh 1

Công suất sản lượng tiêu biểu:

Apmax: 67,234 triệu kWh ngày 03/7 (tăng 27,98% so với Apmax 2014);Apmin: 38,3 MWh ngày 26/7; Pmax: 3.174 MW lúc 14h ngày 03/7 (tăng 24,66% so với Pmax 2014); Pmin:1.136 MW lúc 04h ngày 26/7.

Công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng:

Sản lượng điện thương phẩm đạt 1.408 triệu kWh, tăng 15,77% so với cùng kỳ 2014. Lũy kế 7 tháng đạt 7.990,5 triệu kWh tăng 12,45% so với cùng kỳ 2014.

Trong tháng 7, Tổng công ty đã niêm yết công khai lưu đồ cấp điện và danh mục hồ sơ thỏa thuận đấu nối đối với lưới điện trung áp trên trang web evnhanoi.com.vn, đồng thời làm việc với cơ quan quản lý địa phương để niêm yết tại trang web của Uỷ ban nhân dân Thành Phố và Sở Công thương.

Tổng công ty đã xây dựng chức năng tra cứu lịch ghi chỉ số công tơ đến từng khách hàng, công khai lịch ghi chỉ số trên trang web, tại các tổ dân phố, cụm dân cư. Đặc biệt trong các tháng 5, 6, 7 Tổng công ty đã triển khai gửi tin nhắn thông báo ngày ghi chỉ số công tơ và mời khách hàng có điều kiện tham gia giám sát việc ghi chỉ số đến các khách hàng có đăng ký số điện thoại liên hệ.

Triển khai chương trình tiết kiệm điện.

Sản lượng điện tiết kiệm đạt 31,87 triệu kWh. Lũy kế 7 tháng đạt 177,35 triệu kWh (≈ 2,22% thương phẩm).

Tổng công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tiết kiệm điện một cách triệt để, đặc biệt hạn chế sử dụng trong giờ cao điểm thông qua việc phát tờ rơi, phát thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, đài phát thanh địa phương, phát qua xe loa di động. Đến giữa tháng 7/2015, Tổng công ty đã t chức được 210 buổi tuyên truyền tiết kiệm điện tại các tổ dân phố, cụm dân cư cho các hộ gia đình trên địa bàn Thành phố, trong đó kết hợp với tuyên truyền an toàn hành lang lưới điện, an toàn điện trong mùa mưa bão.

Đặc biệt trong tháng 7/2015, Tổng công ty đã phối hợp cùng với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng - Sở Công Thương Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ địa phương trao chứng nhận và quà cho 58 hộ gia đình đạt danh hiệu “Hộ gia đình sử dụng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng tiêu biểu trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2014” lồng ghép vào trong các buổi tuyên truyền tại tổ dân phố, cụm dân cư.

Đây là hoạt động được Tổng công ty tổ chức thường niên nhằm nâng cao nhận thức, thói quen, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm của mỗi thành viên, mỗi gia đình đồng thời biểu dương nhân rộng mô hình “Gia đình tiết kiệm điện”, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, hướng tới mục tiêu “Nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện”.

Tình hình thực hiện các dự án đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn:

Công tác đầu từ xây dựng: Trong tháng 7, Tổng công ty đã hoàn thành nghiệm thu và đưa vào vận hành 02 Công trình: Xây dựng mới trạm AIS-TBA 110kV Mai Lâm và đường dây 110kV đấu nối cấp điện TBA 110kV Mai Lâm; Hoàn thành công trình Nâng công suất T1 và T2 - E1.28 Phùng Xá từ 2x40MVA lên 2x63 MVA.

Lũy kế từ đầu năm đã hoàn thành đóng điện 14 công trình và 01 hạng mục công trình với tổng công suất tăng thêm là 250 MVA và chiều dài tăng thêm 0,6 km

Công tác sửa chữa lớn: Trong 7 tháng, Tổng công ty đã hoàn thành thi công 131 công trình, giá trị thực hiện 179,8 tỷ đồng.

Song song, EVN Hà Nội cũng thông báo một số nhiệm vụ công tác sắp tới của tháng 8/2015

Công tác cung ứng điện:

Về tình hình cung ứng điện, EVN Hà Nội tiếp tục các giải pháp cấp điện hè năm 2015, ứng phó với các đợt mưa bão; Duy trì tốt công tác kiểm tra công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành và công tác cấp điện. Đảm bảo điện ngày kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.

Chương trình tiết kiệm điện:

Tích cực thực hiện các giải pháp theo chương trình tiết kiệm điện năm 2015 của Tổng công ty. Tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả, hạn chế sử dụng vào giờ cao điểm. Thường xuyên kiểm tra nhắc nhở đối với khách hàng sử dụng quá công suất vào giờ cao điểm đã đăng ký theo biểu đồ phụ tải thoả thuận trong hợp đồng mua bán điện.

Công tác đầu tư xây dựng:

Phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ các công trình 110kV, trung hạ áp vào vận hành để giảm tải cho các đường dây và trạm biến áp hiện có, góp phần đảm bảo cung cấp điện.
P.V

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Vì sao tội phạm mạng công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa đảo?

Trao đổi tại họp báo thường kỳ tháng 5 của Bộ TT&TT, đại diện phòng 5 của Cục A05 (Bộ Công an) đã chỉ ra 2 lý do chính dẫn đến tình trạng tội phạm mạng hiện nay công khai mạo danh cơ quan chức năng để lừa người dân.

Không quên được mối tình đầu, tỷ phú Sài Gòn xưa cưới cô gái không quen

Yêu nhưng không đến được với mối tình đầu có nước da trắng hồng, đôi mắt đen láy, vị tỷ phú Sài Gòn đành cưới cô gái mình còn chưa quen mặt nhưng có nét giống người tình cũ.

Kẽ hở khiến người dùng camera giám sát “trần như nhộng” dưới con mắt hacker

Thị trường camera giám sát Việt tồn tại nhiều kẽ hở bảo mật. Điều này dẫn đến việc những dữ liệu hình ảnh nhạy cảm của người dùng có thể rơi vào tay của các hacker.

Hương Tràm hụt hẫng vì show diễn tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

Vì lý do bất khả kháng, Hương Tràm và ê-kíp buộc phải hủy bỏ show diễn 'Em gái mưa' tại Hà Nội vào tối 12/5 và rời sang ngày 13/5.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Nữ giúp việc phát hiện bọc vàng: Tôi run lắm, chưa bao giờ thấy nhiều vàng thế

Phát hiện vàng lẫn trong túi quần áo cũ, nữ nhân viên cửa hàng 0 đồng lập tức báo cho người quản lý. Chị làm nghề giúp việc, hoàn cảnh gia đình chật vật nhưng không tham lam.

Chuyện tỷ phú giàu có bậc nhất Sài Gòn một thời chi 'núi tiền' đổi một thú vui

Từng dặn lòng phải giữ mình, tránh xa cờ bạc, trai gái nhưng khi trở thành “tỷ phú của các tỷ phú” Sài Gòn xưa, anh cọ thùng chứa dầu ngày nào lại tốn tiền để làm một việc.

Sao nữ 10X bị phát tán video 'nóng' dài 20 phút

ET Today đưa tin ngày 9/5, nữ diễn viên 10X đầy triển vọng Hồ Liên Hinh đang vướng vào vụ việc nhạy cảm nghiêm trọng về hình ảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !