Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Quyến rũ với chiếc váy hở vai, mái tóc xoăn bồng bềnh, cô nàng tomboy của S.H.E đã có những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho ngày trọng đại.

Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

500 chiếc thiệp mời đã được phát ra cho lễ cưới ngày 5/5. Nhưng trước đó, 15/4 này, Ella và vị hôn phu sẽ có một bữa tiệc dành riêng gia đình và bạn bè thân thiết tại quê nhà Bình Đông (Đài Loan). Đặt trước 60 bàn cho sự kiện này nhưng cô chị cả của S.H.E vẫn sợ không đủ chỗ vì "có rất nhiều họ hàng".

Cho đến thời điểm này, công việc chuẩn bị cho đám cưới đã được hoàn tất. Chiếc váy cưới hiệu Vera Wang trị giá 15.000 USD dành cho cô dâu đã sẵn sàng. Bánh cưới được Ella đặt tại Chấn Nam - hiệu bánh 120 tuổi, nổi tiếng ở Đài Loan.

Chú rể của Ella là Alvin Lai - một người Malaysia. Là chị cả nhưng cô ca sĩ 32 tuổi này là thành viên S.H.E thứ 2 kết hôn, sau Selina hồi tháng 10 năm ngoái. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ella tâm sự cô luôn mong Hebe sẽ sớm tìm được hạnh phúc giống như cô và Selina.

Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Ảnh cưới của Ella vừa hiện đại, vừa phảng phất nét cổ điển.

Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Hình ảnh lãng mạn của Ella và vị hôn phu.

Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh
Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh
Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Thiệp cưới của Ella và Alvin.

Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Những tấm ảnh đi kèm thiệp cưới. Ella cho biết, tấm ảnh 2 chú gấu và cún nhồi bông đáng yêu tượng trưng cho Alvin và cô. Ella luôn cảm thấy thật nhỏ bé trong vòng tay của người đàn ông cô yêu.

Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh
Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh
Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh
Ella khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Những món quà cưới ngộ nghĩnh.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !