Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình tứ với áo khoác đôi

"Diện" bộ cánh với màu sắc đặc trưng của Giáng Sinh, cặp đôi xì tin của showbiz Việt sẽ gửi đến người hâm mộ nhiều hình ảnh mới, lạ hơn trong đêm diễn của Mr Đàm vào ngày 16/12.

Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình tứ với áo khoác đôi

>>Dương Triệu Vũ tình tứ cùng Lệ Quyên
>>Bảo Thy đội mưa hát cùng khán giả

Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình từ với áo khoác đôi

Trong đêm nhạc của Mr Đàm chủ đề "Hai mùa Noel" , cặp đôi sẽ cùng Mr. Đàm, Hồng Ngọc và nhóm ABC Kids trình diễn ca khúc Feliz Navidad để mở màn chương trình.

Tiếp sau đó, Bảo Thy sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc Người tình mùa đông, một bài hát rất được khán giả yêu mến từ những năm 80-90 thế kỷ trước. Còn "siêu nhân mắt hí" Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện ca khúc Jingle Bells cùng với những em bé của vũ đoàn ABC Kids và cả hai sẽ cùng nhau trình diễn ca khúc bài hit đang rất được yêu thích Nhớ rất nhớ.

Đêm nhạc "Hai mùa Noel" được chia thành 2 phần. Ở chương nhạc Noel, những kỷ niệm của các nghệ sĩ sẽ được truyền tải qua những ca khúc, trang phục, vũ đạo và những hình ảnh đẹp nhất của mùa đông. Phần trang phục cũng được các nghệ sĩ tham gia chương trình rất quan tâm, để làm sao một mùa Noel thật sự đã đến và tràn ngập khán phòng Nhà Hát TP.HCM.

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được gặp lại giọng hát khàn truyền cảm của Cẩm Vân qua tình khúc Đêm đông. Nữ danh ca Hương Lan sẽ thể hiện lại những tình khúc Noel mà khán giả chỉ được nghe trong băng đĩa, còn Hồng Ngọc sẽ tái ngộ khán giả quê nhà qua tình khúc Tiếng yêu mùa đông và cùng người "anh trai" Mr Đàm thể hiện ca khúc chủ đề đêm nhạc... Còn phần 2, Mr Đàm sẽ trình diễn tất cả mọi yêu cầu của khán giả.

Chương trình diễn ra vào lúc 20h15 tại Nhà hát TP.HCM với các khách mời: Hương Lan, Cẩm Vân, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, nhóm MTV, 5 Dòng Kẻ, Hoài Lâm và nhóm ABC Kids. Giá vé: 300.000 - 500.000 - 800.000 đồng. Hotline: 0908 884 597

Cùng ngắm chùm ảnh mới nhất của Dương Triệu Vũ và Bảo Thy:

Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình từ với áo khoác đôi
Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình từ với áo khoác đôi
Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình từ với áo khoác đôi
Dương Triệu Vũ - Bảo Thy tình từ với áo khoác đôi

Photo: Tom, Stylist: Koolcheng Trịnh Tú Trung.

Nam Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !