“Đức Tuấn và Những nhạc sĩ họ Phạm”

Đó là tên của minishow mà nam ca sĩ Đức Tuấn sẽ đem đến cho khán giả Đà Nẵng vào tối 24/10 sắp tới với các nhạc phẩm vượt thời gian của Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Phạm Trọng Cầu, Phạm Minh Tuấn...
Trong chuỗi chương trình âm nhạc “HÌNH NHƯ…” lần đầu tiên được tổ chức hàng tháng tại Đà Nẵng, tối 24/10 tại nhà hát Nguyễn Hiển Dĩnh, nam ca sĩ Đức Tuấn sẽ tái ngộ khán giả TP biển trong minishow “Đức Tuấn và Những nhạc sĩ họ Phạm” với chủ đề “Thu”.
“Đức Tuấn và Những nhạc sĩ họ Phạm” - ảnh 1

Ca sĩ Đức Tuấn từng gây ấn tượng mạnh cho khán giả Đà Nẵng trong đêm nhạc "Truyện Ca" hồi tháng 5/2013 (Ảnh: HC)

Tại đây, khán giả sẽ được thưởng thức những nhạc phẩm vượt thời gian như Mùa thu không trở lại, Một mai tôi qua đời (Phạm Trọng Cầu), Thu ca (Phạm Mạnh Cương), Nửa hồn thương đau, Tiếng dân chài (Phạm Đình Chương); hay Mùa thu chết, Đường chiều lá rụng (Phạm Duy) qua tiếng hát lúc da diết, lúc lãng mạn, lúc hùng hồn đầy khí phách, đưa người nghe đến nhiều miền cảm xúc khác nhau của Đức Tuấn.

Đây là lần đầu tiên, chuỗi sự kiện âm nhạc “HÌNH NHƯ” do Canhcung Media tổ chức tại Đà Nẵng lựa chọn một chủ đề nhằm đề cao vai trò giữa ca sĩ và nhạc sĩ, mối quan hệ mật thiết và không thể tách rời trong hành trình chuyển tải tác phẩm nghệ thuật đến với công chúng.

Không chỉ tôn vinh những nhạc phẩm “để đời” của các nhạc sĩ tài hoa họ Phạm, đêm nhạc còn là nhịp cầu giao lưu để Đức Tuấn trở lại với khán giả Đà Nẵng sau liveshow đầu tiên của anh tại TP này hồi tháng 5/2013 mang tên Truyện Ca. Trong minishow lần này, khán giả Đà Nẵng sẽ lại có dịp chứng kiến sự biến hóa cảm xúc đầy bất ngờ, vốn được xem là thế mạnh của anh.

HẢI CHÂU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !