Đưa nghệ thuật giao tiếp vào quản trị nhân sự

Cuối tuần vừa qua, tại Hà Nội, Diễn giả Trần Thị Minh Hải đã gây chú ý trước hàng ngàn học viên tại CPO Businesskhi chia sẻ về việc dùng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự.

Cuối tuần qua, hàng ngàn học viên đã tham dự hội thảo CPO Business: “Chiến thắng trong trò chơi nhân sự” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tại hội thảo, các học viên đã được lắng nghe và giao lưu cùng các diễn giả danh tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam: Diễn giả Trần Thị Minh Hải, Nguyễn Hoàng Thái, Trần Văn Hạ.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải được chờ đón khi chia sẻ dùng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự. Đây là phần chia sẻ không những vô cùng hào hứng và phấn khích mà còn mang ý nghĩa sâu sắc với tất cả những người tham gia trong các mối quan hệ gia đình, xã hội và trong doanh nghiệp... Bất cứ con đường thăng tiến nào cũng có chướng ngại, vì thế nhu cầu hiểu nghệ thuật giao tiếp để đối phó với những rào cản phía trước là rất cần thiết. 

Giao tiếp đơn thuần trong việc quản trị nhân sự tưởng chừng như một vấn đề “dĩ nhiên” xảy ra trong bất cứ một doanh nghiệp nào nhưng khi đã nâng lên ở tầm “nghệ thuật” thì việc sử dụng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự là chìa khóa vàng để thành công.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải chụp hình lưu niệm cùng học viên.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải  nổi tiếng là một chuyên gia đào tạo và tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng ngữ điệu Giọng nói vào giao tiếp, ứng xử, thuyết trình trước công chúng. Đến với CPO Business lần này, chia sẻ của diễn giả Trần Thị Minh Hải về việc sử dụng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự thực sự đã đem đến những lợi ích thiết thực dành cho người tham dự.

Á hậu, MC Thụy Vân hào hứng trước những chia sẻ của diễn giả Trần Thị Minh Hải.

MC- Á hậu Thuỵ Vân giao lưu với hàng ngàn học viên tại hội nghị, cô chia sẻ cảm nhận những ấn tượng của mình về 3 diễn giả và mong muốn sẽ được học hỏi nhiều hơn nữa những kiến thức từ CPO Business.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Á hậu Thụy Vân tham dự CPO Business.

Tại CPO Business, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam (NTK nổi tiếng với BST áo dài Sen vàng được trình diễn tại NewYork Couture Fashion Week) với vai trò nhà tài trợ chính của chương trình đã có phần giao lưu với các học viên.

Những sự trả giá về vấn đề nhân sự khiến NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sau 3 lần vỡ nợ đã đem nhiều bài học xương máu và đây cũng chính là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp đang mắc phải. NTK muốn dành tặng món quà này cho tất cả những doanh nghiệp Việt Nam để thích ứng với xu thế hội nhập và thời kỳ của công nghiệp 4.0. Kết thúc, CPO Business những thắc mắc về bài toán nhân sự phần nào đã được giải đáp.

Tuy nhiên, để thực sự đi vào thực tiễn mỗi một chủ doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu và vận hành một cách bài bản những kiến thức đã học để phù hợp với bài toán doanh nghiệp mình gặp phải.

Hoàng Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !