Dự báo thời tiết ngày 22/6 và 10 ngày tới

TTDBKTTV TƯ dự báo thời tiết ngày 22/6 và 10 ngày tới: Hà Nội mây thay đổi, chiều tối nay có mưa rào và rải rác có dông...

Dự báo thời tiết hôm nay 22/6:

Phía Tây Bắc Bộ

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ  32 - 35oC

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi . Gió đông nam đến nam cấp 2 – 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây bắc đến tây cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ  32 - 35oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông; Phía Nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

Nhiệt độ thấp nhất từ  25 – 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ  31 - 34oC

Tây Nguyên

Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ  20 – 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ  25 - 28oC

Nam Bộ

Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ  23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ  28 - 31oC

Hà Nội

Mây thay đổi, chiều tối nay có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29oC

Nhiệt độ cao nhất từ  32 - 35oC

Dự báo thời tiết ngày 22/6 và 10 ngày tới - ảnh 1

Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 22 đến ngày 25, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. 

Từ ngày 26/06 đến ngày 01/07, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. 

Phía Đông Bắc Bộ

Ngày 22, ngày 23, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung vào thời điểm chiều tối, đêm và sáng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. 

Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nam đến đông nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.
Từ ngày 26/06 đến ngày 01/07, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Ngày 22, ngày 23, nhiều mây, có mưa có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây đến tây nam cấp 2, cáp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. 

Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
Từ ngày 26/06 đến ngày 01/07, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng trong ngày 26, sau có nắng nóng trên diện rộng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Ngày 22, ngày 23, nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía bắc, ngày 22, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2, cáp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông. 

Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
Từ ngày 26/06 đến ngày 01/07, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.
Tây Nguyên

Ngày 22, ngày 23, nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Gió tây nam cấp 3. 

Từ ngày 24/06 đến ngày 01/07, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.
Nam Bộ

Ngày 22, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Gió tây nam cấp 3. 

Từ ngày 23/06 đến ngày 01/07, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

N.K

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !