Tại Hà Nội, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoàn lưu cơn bão số 7 gây mưa to đến rất to tại một số khu vực. Không khí lạnh kèm mưa, nền nhiệt giảm xuống chỉ còn 19 - 22 độ C khiến người dân ra đường vào buổi sáng có thể cảm nhận rõ rệt cái se lạnh đầu mùa.
Đây được xem là đợt không khí lạnh đầu tiên trong năm 2021. Trên khu vực hồ Gươm, trong buổi sáng mát lạnh dù có mưa nhỏ nhưng nhiều người vẫn chạy bộ, mặc áo mưa, che ô đi tập thể dục để tận hưởng cái se se lạnh đầu mùa.
 |
Vào buổi sáng, thời thiết Hà Nội có mưa, nhiệt độ giảm, nhiều người đã phải mặc áo ấm để ra đường. |
 |
Một số người dân đi chợ, đi làm buổi sáng phải bật đèn xe mặc áo mưa kín mít. |
 |
Đây được xem là đợt không khí lạnh đầu tiên trong năm 2021. |
 |
Buổi sáng cuối tuần của mọi người vẫn rất hối hả, chỉ khác đôi chút hôm nay mưa lạnh hơn! |
 |
Mặc dù mưa và lạnh, nhiều người mang ô ra đường. |
 |
Thậm chí người đàn ông này còn mặc cả áo mưa như thế này để ra đường. |
 |
Nhiều người cho biết, tập dưới thời tiết như thế này rất thú vị. |
 |
Không khí lạnh kèm mưa, nền nhiệt tại Hà Nội giảm xuống còn 19 - 22 độ C. |
Bảo Khánh
Hồi 07 giờ ngày 10/10, vị trí tâm bão số 7 cách Hải Phòng khoảng 170km, cách Nam Định khoảng 190km, cách Thanh Hóa khoảng 260km. Sức gió giật cấp 10. Đáng chú ý hiện nay, trên vùng biển phía Đông lại xuất hiện 1 cơn bão mới là KOMPASU.