Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị

“Bức ảnh hãi hùng” là cuộc thi ảnh trên mạng xã hội Facebook dành cho tất cả các khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại VMM Royal City trong khoảng thời gian từ 25/10 - 30/10 nhằm tạo ra sân chơi, cơ hội được chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và hết sức thú vị của người tham gia một cách rộng rãi trên mạng xã hội nhân dịp lễ hội ma quỷ "Halloween".
Tiếp nối hàng loạt những sự kiện hấp dẫn của chương trình “Lễ hội tháng 10” tại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City trong thời gian vừa qua, ngày 25/10, cuộc thi “Bức ảnh hãi hùng” đã chính thức bắt đầu. 

Với những giải thưởng có giá trị như: IPad Mini; Máy chụp hình Sony; Bộ loa âm thanh Logitech và đặc biệt 100 bức ảnh tham gia đầu tiên sẽ nhận được Phiếu quà tặng sử dụng miễn phí một trong các dịch vụ Vui chơi giải trí tại VMM Royal City, ngay trong ngày đầu của chương trình, VMM Royal City đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham dự. 
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 1
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 2
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 3
Bé gái với trang phục hồng công chúa dễ thương vì thế nên dù rất cố gắng cũng không gây đáng sợ
Đón Hallowwen: Đăng ảnh hãi hùng để nhận quà giá trị - ảnh 4
Các em nhỏ thể hiện khả năng “dọa ma” chuyên nghiệp
Mỗi một không gian của VMM Royal City đều có một điểm nhấn mang màu sắc Hallowwen  riêng đặc biệt ấn tượng

Với mong muốn trở thành điểm đến của các xu hướng mới, nơi có nhiều hoạt động đặc sắc, mới mẻ và bất ngờ, VMM Royal City luôn mang đến những sự kiện mới và độc đáo, trong đó cuộc thi ảnh chào đón Halloween cũng không nằm ngoại lệ. Bạn Đinh Thu Trang (Cầu Giấy) cho biết: “Từ ngày Royal City khai trương, em và các bạn rất vui vì chọn được điểm đến lý tưởng thường xuyên cho mọi hoạt động. Trung bình mỗi tuần em đến Royal City phải tới 2 -3 lần, khi thì tham quan, mua sắm, ăn uống, khi thì đi xem phim hay đi chơi… Em rất ấn tượng với loạt chương trình giải trí, văn hóa, nghệ thuật được tổ chức thường xuyên tại đây, đặc biệt là đêm Fashion show rất lung linh tuần trước. Nghe nói sắp tới TTTM còn nhiều chương trình hấp dẫn nữa, chắc chắn em và các bạn sẽ tiếp tục là các khách hàng quen thuộc”.

Trong thời gian tới, VMM Royal City sẽ còn rất nhiều điều lý thú đang chờ các khách hàng khám phá. Chưa hết, cuộc thi “Bức ảnh hãi hùng” vẫn còn kéo dài đến hết ngày 30/10 với nhiều phần quà giá trị đang chờ đón, hãy cùng chụp những bức hình “đáng sợ” nhất của bạn tại VMM Royal City để không bỏ lỡ cơ hội “Đăng ảnh hãi hùng – Nhận quà giá trị”.

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !