Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Đưa khán giả đến với không gian se lạnh của mùa đông, Mr Đàm's Show tháng 12 sẽ có những ca khúc với chủ đề "Hai mùa Noel" diễn ra tại Nhà hát TP.HCM ngày 16/12.

Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Tháng 12, tiết trời se lạnh, dường như trong lòng mỗi người hay chính trên những con phố xá đều ẩn chứa một chút nỗi niềm riêng. Mùa đông phương Nam không lạnh cắt da cắt thịt nhưng cũng đủ khiến lòng người nôn nao, nhất là vào mùa lễ Noel. Từ đó, rất nhiều bản tình ca mùa đông được ra đời và sống mãi cùng năm tháng. Một không gian se lạnh của mùa đông sẽ diễn ra tại nhà hát, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, những khách mời và đặc biệt là khán giả sẽ cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc không thể nào quên trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h15 tại Nhà hát TP.HCM với các khách mời: Hương Lan, Cẩm Vân, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Nhóm MTV, Nhóm 5 Dòng Kẻ, Hoài Lâm và nhóm ABC Kids.

Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Đêm diễn chia thành 2 phần, khâu biên tập và ca khúc được chuẩn bị một cách chặt chẽ. Phần 1 là những tình khúc Giáng Sinh do Mr Đàm và những khách mời lựa chọn. Anh cũng có câu chuyện về mùa đông muốn tâm sự cùng khán giả yêu giọng hát của mình, đồng thời, những vị khách mời sẽ tự kể về những kỷ niệm của riêng họ qua âm nhạc khi Giáng Sinh về. Điều đặc biệt là những miền tự sự ấy sẽ bắt gặp cảm xúc chung của khán giả tại Nhà hát thành phố qua những bài hát rất hay về mùa đông và mùa Noel.

Mr Đàm dành hẳn nửa chương trình phần hai để hát theo yêu cầu của khán giả với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm
Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Hương Lan, Cẩm Vân sẽ trình diễn những tình khúc Noel.

Một điều đặc biệt trước khi hòa vào không khí của chương trình, khán giả sẽ có được những bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp khi băng qua một khung cảnh đặc trưng của mùa Noel. Không chỉ ở âm nhạc, phần sân khấu lần này cũng được trang trí kỹ lưỡng. Khán giả có thể cảm nhận được ngay một mùa Giáng Sinh đang hiện hữu. Đó cũng là một cách chuẩn bị cảm xúc cho người nghe mà Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp thực hiện tính toán rất kỹ.

Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Hồng Ngọc.

Đàm Vĩnh Hưng và những khách mời sẽ gửi đến khán giả những bài hát chọn lọc nhất như: Một thoáng mùa đông, Feliz Navidad, Jingle Bell Rock, Tuyết rơi, Mùa đông mong manh, Mùa đông của anh, Khúc ca trầm hương, Bài thánh ca buồn, Hai mùa Noel, Mùa sao sáng, Trên đỉnh mùa đông…

Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm
Đón Giáng Sinh sớm cùng Mr Đàm

Cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt sẽ mang đến những thú vị cho chương trình.

Giá vé: 300.000 - 500.000 - 800.000 đồng. Hotline: 0908 884 597.

Nam Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !