Đôi tình nhân 9x tự sát trong nhà nghỉ

An bị đâm vào bụng, chạy ra ngoài kêu cứu. Khi nhân viên nhà nghỉ chạy lên, người yêu của An cũng bị đâm vào ngực.

Vụ việc xảy ra trưa 27/11 tại nhà nghỉ ở Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Đôi trai gái đều bị đâm được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó 1 người đã tử vong.

Theo nhân viên nhà nghỉ, 12h trưa ngày 27/11, họ thấy vị khách nữ là Phạm Thị An (SN 1992 ở Hải Dương) chạy ra khỏi phòng kêu cứu. Trên người chị này có vết thương ở bụng. Vị khách nam là Trần Minh Hiên (SN 1993) ở Tất Thắng, Thạch Sơn, Phú Thọ bị vết đâm ở tim.

Sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, tới 15h chiều 27/11, Hiên đã tử vong.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ một con dao nhọn. Theo nhân viên nhà nghỉ, đôi trai gái này đã thuê phòng từ ngày 26/11, tới trưa hôm sau thì xảy ra án mạng.

Chiều 28/11, một điều tra viên Công an huyện Gia Lâm cho hay, An là một sinh viên của trường Cao đẳng ở Hà Nội còn chàng trai làm thuê ở tiệm nhôm kính. Hai người yêu nhau được khoảng nửa năm nhưng thời gian gần đây, Hiên liên tục yêu cầu An phải đáp ứng nhu cầu "tình cảm" của mình, không thì sẽ phải chết. Thậm chí, Hiên dọa sẽ tự tử nếu An không theo các yêu cầu của mình.

Hôm 26/11, Hiên rủ An vào nhà nghỉ, đâm cô gái 2 nhát vào bụng, bả vai. Lợi dụng lúc Hiên vào nhà tắm, cô gái đã chạy ra kêu cứu. Khi cảnh sát lên phòng, thanh niên khóa cửa bên trong, mở ra được thì Hiên đã đâm vào ngực mình sau đó tử vong.

Cô nữ sinh bị 2 vết thương vào bụng, 1 vào khu bả vai nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi

phương mai

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !