Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo

Đến quán cơm 5.000 ở TP Huế, ông Đoàn Ngọc Hải tự tay bưng đồ phục vụ khách hàng, cùng ăn trưa với sinh viên và người nghèo, sau đó nhận tiền ủng hộ để xây dựng nhà cho người nghèo tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang).

Trưa nay (23/2), ông Đoàn Ngọc Hải đã đến tặng sữa hộp và cùng ăn cơm với sinh viên, người nghèo tại quán cơm 5.000 trên đường Hồ Đắc Di (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo
Những phần thức ăn thơm ngon được ông Hải đến nhận từ bếp và mang mời người nghèo.

Tại đây, ông Hải đã giao lưu chia sẻ với những người có mặt tại quán và tự tay đi bưng cơm phục vụ, mời mọi người ăn cơm trong khoảng 30 phút. Sau đó, ông Hải sẽ nhận 60 triệu đồng của mạnh thường quân hỗ trợ, đưa đến huyện Mèo Vạc (Hà Giang) để xây dựng một căn nhà cho người nghèo.

Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo
Ông Hải phục vụ suất cơm cho một bạn trẻ tại quán cơm.
Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo
Ông Hải thưởng thức suất cơm 5.000 cùng người nghèo.

Ăn trưa tại quán cơm, ông Hải đánh giá quán sạch sẽ, rất ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ông mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều quán cơm ở TP Huế nữa mời ông phục vụ để ông có thêm tiền giúp đỡ người nghèo.

 
Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo
Người nghèo đến ăn cơm tại quán cơm được ông Đoàn Ngọc Hải tặng sữa hộp.

Trước đó, vào ngày 22/2, ông Đoàn Ngọc Hải đến huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên – Huế) trao 4.000 hộp sữa cho các em nhỏ dân tộc Pa cô, Tà ôi, Cơ tu…

Được biết, quán cơm 5.000 được các mạnh thường quân mở tại 101A đường Hồ Đắc Di (TP Huế) chuyên phục vụ bữa trưa cho sinh viên khó khăn và người nghèo mưu sinh tại TP Huế.

Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo
Quản lý quán cơm 5.000 chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Đoàn Ngọc Hải.

Hà Oai

Chủ đề :

huế

hỗ trợ

 
List comment
 
 
Trải nhiều thăng trầm, nghệ nhân phố Hội mày mò biến hóa gốc tre lởm chởm thành tuyệt tác bạc triệu
icon

Những gốc tre xù xì, lởm chởm, khi qua đôi tay anh Huỳnh Phương Đỏ (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), chỉ trong vài giờ đã trở thành những bức tượng đầy nghệ thuật, có giá bán từ 100.000 đồng đến hàng triệu đồng.

 
 
Ông Đoàn Ngọc Hải đến Đà Lạt, người dân ùn ùn kéo đến gửi hàng trăm thùng sữa tặng trẻ em vùng cao
icon

Sáng nay (18/2), tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, hàng trăm thùng sữa đặc, mì tôm… đã được người dân địa phương gửi tới ông Đoàn Ngọc Hải để chuyển cho trẻ em các tỉnh vùng cao gặp khó khăn.

 
 
Ngôi làng có nghìn cây lộc vừng trên 300 tuổi, dân chơi trả giá nào cũng không mua được
icon

“Không đếm xuể có bao nhiêu cây lộc vừng cổ hơn 300 tuổi trong làng. Người ở khắp nơi đến hỏi mua cây cổ với giá hàng trăm triệu đồng nhưng chúng tôi không bán dù là cây nhỏ nhất”. 

 
 
Cô gái khiếm thính mở tiệm giặt là doanh thu tiền triệu mỗi ngày giúp người cùng hoàn cảnh
icon

Cửa hàng giặt là đặc biệt bởi nhân viên phục vụ đều là người khiếm thính, lợi nhuận sẽ được sử dụng cho lớp học kỹ năng sống cho những người cùng hoàn cảnh.

 
 
Rơi ví có hơn 1 cây vàng, người phụ nữ may mắn được nhận lại nguyên vẹn
icon

Trong lúc làm nhiệm vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông Nghệ An nhặt được một chiếc ví da, bên trong có nhiều tài sản giá trị lớn.

 
 
Đầu bếp trẻ sẵn sàng 'bán mình' để đổi thực phẩm làm từ thiện
icon

Nổi tiếng với nhiều công thức làm bánh độc đáo, chef Khu cho biết anh sẵn sàng tham gia dạy ở các lớp học làm bánh, đổi tên tuổi để “xin” các mạnh thường quân tài trợ tiền cho những hoạt động thiện nguyện.

 
Cứu chữa một con rùa tiêu tốn 400 triệu đồng, lặn cả ngày dưới đáy biển làm điều hiếm ai dám
icon

Mỗi con rùa cứu hộ, chữa bệnh tiêu tốn hàng trăm triệu đồng, nhiều năm qua nhóm đã chi hàng chục tỷ đồng để cứu rùa, cá heo, san hô... mỗi người trong nhóm một công việc khác nhau nhưng có chung tình yêu mãnh liệt với đại dương.

 
Người dân ven biển khai thác cát sỏi mưu sinh nhờ những chiếc xe trâu
icon

Con trâu là đầu cơ nghiệp không chỉ ở thời xưa. Ngày nay, xe cộ đã phát triển hiện đại, đa dạng hơn, song nhiều người dân ở vùng biển huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) vẫn dùng xe trâu làm phương tiện mưu sinh.

 
Về làng 'Vũ Đại' thăm nhà 'Bá Kiến', thưởng thức món cá kho thơm nức
icon

Nằm cách trung tâm TP Phủ Lý (Hà Nam) khoảng 40km, xã Hòa Hậu (huyện Lý Nhân) được nhiều người biết đến với ngôi nhà 'Bá Kiến' và món cá kho nức tiếng làng 'Vũ Đại'.

 
Miền đất phía sau Cổng Trời
icon

Huyện Mù Cang Chải, nằm ở bên kia đèo Khau Phạ, tiếng Thái nghĩa là Cổng Trời, đó là miền đất di sản chứa đựng rất nhiều huyền tích.