Đoàn khách nước ngoài xông đất vịnh Hạ Long vui mừng khi được nhận lì xì năm mới

Đoàn khách quốc tế đi trên du thuyền Silver Spirit xông đất vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão rất vui mừng khi lần đầu được nhận lì xì năm mới.

Sáng Mùng 1 Tết, đoàn khách khoảng 500 người đến từ các nước như Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc... đi trên du thuyền Silver Spirit đã cập bến tại cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Đây là đoàn khách đầu tiên xông đất vịnh Hạ Long trong năm Quý Mão.

Đoàn khách ở nhiều quốc gia đi trên du thuyền Silver Spirit là những vị khách đầu tiên xông đất vịnh Hạ Long

 Tại khu vực cảng tàu, ông Cao Tường Huy, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo Sở Du lịch đã có mặt để tặng hoa và lì xì năm mới cho đoàn khách nước ngoài. Nhiều du khách rất mừng và bất ngờ khi đây là lần đầu tiên được nhận lì xì mừng tuổi.

Ông Cao Tường Huy, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa và lì xì năm mới cho các du khách

 Ông Phạm Ngọc Thuỷ, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết, đoàn khách xông đất vịnh Hạ Long năm nay là những khách đi du lịch ở Việt Nam dài ngày với hành trình từ Hạ Long kéo dài tới Kiên Giang.

Gia đình người Mỹ vui mừng khi lần đầu tiên được nhận lì xì mừng tuổi trong dịp Tết Nguyên đán

 "Trong hôm nay có hơn 4.000 du khách tham quan vịnh Hạ Long. Sở Du lịch đã chắp mối với những công ty lữ hành để tổ chức chương trình đón tiếp trong không khí hân hoan chào năm mới. Đây cũng là hoạt động nhằm quảng bá nét đẹp du lịch và sự hiếu khách của người Việt Nam", ông Phạm Ngọc Thuỷ, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết.

Đoàn khách nước ngoài vui mừng khi được nhận lì xì năm mới, được trải nghiệm một hoạt động truyền thống trong Tết Nguyên đán ở Việt Nam

 

"Trải nghiệm đầu tiên rất quan trọng, vừa tới vịnh Hạ Long chúng tôi đã cảm nhận được sự hiếu khách, chu đáo và chuyên nghiệp của địa phương, đây sẽ là một chuyến đi ý nghĩa với tôi", anh Tony (du khách Mỹ) cho biết.
Mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão, có hơn 4.000 du khách tham quan vịnh Hạ Long
Du thuyền Silver Spirit chở hơn 500 du khách cập bến vịnh Hạ Long trong ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán

Phạm Công

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !