Điệu nhảy của các nhà ngoại giao Hàn Quốc khiến công chúng mê mẩn

Màn nhảy múa theo điệu nhạc của bài hát được đề cử giải Oscar "Naatu Naatu" của các nhà ngoại giao Hàn Quốc đã thu phục được trái tim của hàng triệu người Ấn Độ lẫn công chúng khắp nơi.

Theo hãng tin CNN, trong một video đăng tải trên mạng xã hội Twitter hồi cuối tuần trước, các nhân viên sứ quán Hàn Quốc tại New Delhi (Ấn Độ) mặc trang phục truyền thống của hai nước nhảy múa theo bài hát được ưa chuộng trong bộ phim bom tấn RRR. 

Đoạn video dài 53 giây, có sự xuất hiện của cả Đại sứ Hàn Quốc tại Ấn Độ Chang Jae-bok, đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút hơn 4 triệu lượt xem, tính tới ngày 28/2 và nhận được nhiều lời khen ngợi ở Ấn Độ. 

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi viết trên Twitter như sau: "Nỗ lực của một đội ngũ sống động và đáng yêu". Phản ứng tích cực của Ấn Độ đối với video trên phản ánh sự phổ biến ngày càng tăng của văn hóa Hàn Quốc tại quốc gia Nam Á này.  

Hoài Linh

Câu chuyện buồn phía sau hành động trốn khỏi sở thú của chú ngựa vằn

Tin tức chú ngựa vằn 3 tuổi có tên Sero trốn thoát khỏi sở thú ở Seoul đang thu hút dư luận Hàn Quốc, bởi ẩn sau hành động bất thường là một câu chuyện buồn.

Giá vàng tăng, ‘cá mập’ nào gom vàng nhiều nhất 30 năm qua?

Thông tin về giao dịch vàng của những ‘cá mập’ trong vòng 30 năm qua.

Ông Trump khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25/3 sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên trong năm 2023 tại thành phố Waco thuộc bang Texas.

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin nói sẵn sàng về nước chịu án tù

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, đã sống lưu vong 16 năm ở nước ngoài mới đây cho biết, ông sẵn sàng về nước chịu án tù để được sống gần gia đình.

Ngắm túi thiên thạch ‘độc, lạ’ giá hơn một tỷ đồng

Một hãng phụ kiện xa xỉ Pháp vừa ra mắt mẫu túi “độc, lạ”, được chế tác thủ công từ thiên thạch rơi xuống Trái đất cách đây hàng nghìn năm và có giá ít nhất 40.000 Euro (hơn 1 tỷ đồng).

Anh công bố hồ sơ thuế, hé lộ thu nhập của Thủ tướng

Chính phủ Anh vừa công bố hồ sơ thuế của Thủ tướng Rishi Sunak, hé lộ thu nhập cá nhân cũng như số tiền đóng thuế của ông trong 3 năm qua.

Ông Trump cảnh báo nguy cơ ‘cái chết và sự hủy diệt’ nếu bị truy tố

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lên án việc Công tố viên quận Manhattan định truy tố ông, đồng thời cảnh báo nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ là “cái chết và sự hủy diệt tiềm ẩn”.

Hành trình thâm nhập hang ổ tội phạm để báo thù cho chồng của góa phụ Colombia

Vượt qua nỗi đau mất chồng, góa phụ tìm cách thâm nhập vào hang ổ của trùm xã hội đen xảo quyệt, từ đó thu thập bằng chứng để giao cho cảnh sát.

Vua Anh hoãn công du Pháp vì biểu tình

Chính phủ Pháp thông báo, chuyến công du của Vua Anh Charles III tới nước này đã bị hoãn sau khi các công đoàn kêu gọi tổ chức thêm một ngày đình công và biểu tình toàn quốc phản đối cải cách hưu trí của chính phủ.

Nhật tuyên trắng án thực tập sinh Việt bị tố bỏ rơi con chết yểu

Tòa án Tối cao Nhật vừa tuyên trắng án đối với một nữ thực tập sinh người Việt bị cáo buộc bỏ rơi thi thể hai con song sinh chết yểu.

Đang cập nhật dữ liệu !