Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn

Lee Hyori sở hữu đôi mắt được cho là đẹp nhất Kpop, trong khi đó, Song Hye Kyo có bờ môi khiến người phụ nữ nào cũng phải thèm muốn.

Làng giải trí Hàn không thiếu người đẹp nhưng không phải ai cũng hoàn hảo đến từng chi tiết. Hãy cùng xem từng bộ phận trên gương mặt sao nữ được người hâm mộ bình chọn là đẹp nhất:

Min Hyorin: Mũi đẹp nhất

Chiếc mũi thẳng và thanh tú của Min Hyo Rin từng là đề tài sáng tác của một nghệ sĩ truyện tranh và được người hâm mộ mệnh danh là "chiếc mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc". Mũi của Hyo Rin đẹp đến mức mà khi nữ diễn viên này mới nổi, nhiều người đã nghi ngờ đó là "đồ giả".

Tuy nhiên, thừa nhận làm lại răng và mắt nhưng Hyo Rin khẳng định mũi của cô là thật 100%. Những tấm ảnh cũ từ thời thơ ấu cũng đã giúp Min Hyo Rin chứng minh điều này.

Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 1
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 2
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 3

Lee Hyori: Đôi mắt đẹp nhất

Nữ hoàng sexy xứ Hàn được bình chọn là người có đôi mắt đẹp nhất. Đặc biệt, nụ cười với đôi mắt "nửa vầng trăng" của cô đã trở thành huyền thoại của Kpop.

Đôi mắt đẹp và ánh mắt cuốn hút chính là "vũ khí" giúp Lee Hyori quyến rũ trong mọi khuôn hình.

Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 4
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 5
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 6
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 7
Lee Hyori và điệu cười "nửa vầng trăng" huyền thoại.

Go Ara: Màu mắt đẹp nhất

Đôi mắt đẹp nhất thuộc về Lee Hyori nhưng màu mắt đẹp nhất lại thuộc về nữ diễn viên 9x Go Ara. Không có đôi mắt đen như đặc trưng của người châu Á, Go Ara có một đôi mắt màu nâu nhạt với ánh xanh lá rất đặc biệt.

Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 8
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 9
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 10


Song Hye Kyo: Đôi môi quyến rũ nhất

Không chỉ đầy đặn, đôi môi của Song Hye Kyo còn có màu hồng tự nhiên đầy quyến rũ. Ngôi sao World Within sở hữu một đôi môi mà ai nhìn cũng muốn đặt lên đó nụ hôn ngọt ngào.

Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 11
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 12
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 13
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 14


Hyorin (Sistar): Gò má đẹp nhất

Cô nàng nóng bỏng của Sistar được người hâm mộ đồng ý là sở hữu gò má đẹp nhất. Mỗi khi cười, gò má của Hyorin hơi cao lên và tạo hình rõ ràng, làm nên nét hấp dẫn cho thành viên nhóm nhạc nổi tiếng.

Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 15
Điểm đẹp nhất trên gương mặt mỹ nhân Hàn - ảnh 16

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !