Đi thăm trâu trong rừng, dắt luôn trâu lạ về bán lấy 20 triệu đồng

Lên thăm trâu thả trên rừng, Lò Văn Sơn phát hiện trâu lạ đang ăn với trâu nhà mình nên dắt luôn về nhốt, sau đó đem bán với giá 20 triệu đồng.

Ngày 8/4, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết Công an huyện Thường Xuân vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lò Văn Sơn (SN 1970) và Lương Văn Xiệm (SN 1977) cùng trú xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) về tội trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

{keywords}
2 đối tượng Sơn và Xiệm bị bắt tạm giam.

Trước đó, vào chiều ngày 24/3, Sơn đi từ nhà lên rừng Pha Nọi để thăm trâu của gia đình thả trong rừng thì phát hiện có một con trâu lạ đang ăn cùng trâu nhà mình không có người trông coi nên đã đưa con trâu về nhốt ở chuồng tại nhà. Đến ngày 27/3, Sơn liên hệ với Xiệm để bán trâu với giá 20 triệu đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thường Xuân vào cuộc điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng trên.

Được biết, vào tháng 2/2021, Công an huyện Thường Xuân phá chuyên án bắt giữ 5 đối tượng ở huyện Quế Phong (Nghệ An) gây ra vụ trộm 33 con trâu bò trên địa bàn xã Yên Nhân và huyện Quế Phong.

Trần Nghị

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Đang cập nhật dữ liệu !