Đi chơi quên đóng cửa sổ, cô gái nhận cái kết dở khóc dở cười

Thật tiết mùa đông thật khắc nghiệt, khó lường trước. Nữ sinh viên Đại học Boston nhận cái kết dở khóc dở cười khi mở cửa phòng ký túc xá. Cô gái trẻ đã quên đóng cửa trước khi ra khỏi nhà đi chơi, tuyết tràn vào, phủ kín đồ đạc.

Phòng ký túc xá của một sinh viên Đại học Boston giống như một con dốc trượt tuyết sau khi cô ấy đi chơi nhưng quên đóng cửa sổ và một trận bão tuyết ập đến khiến toàn bộ đồ đạc trong phòng phủ đầy tuyết.

{keywords}
Bão tuyết mạng kỷ lục đổ bộ vào nhiều bang của Mỹ.

Video chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại khung cảnh căn phòng phủ đầy tuyết gây sốc, nhanh chóng lan truyền, thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày.

Ashlyn, nữ sinh viên chủ nhân của căn phòng đi chơi cùng bạn. Trước khi đi cô gái đã quên đóng cửa sổ. Vì thời tiết trở lạnh bất ngờ kèm theo bão tuyết, cô gái phải ở lại nhà bạn qua đêm.

Nhiều khu vực tại Mỹ bị lớp tuyết dày kỷ lục bao phủ. Trong khi đó, tuyết cũng xuất hiện trong khắp căn phòng không đóng cửa sổ của Ashlyn. Tuyết chất thành đống màu trắng mịn trên giường, bàn làm việc và sàn nhà của cô.

Ashlyn chỉ biết đến sự việc căn phòng của cô trông giống cảnh quan ở Bắc Cực khi bạn gọi điện thông báo.

Những người bạn của Ashlyn phát hiện ra vụ việc sau khi căn phòng đã phủ đầy tuyết, mọi đồ đạc đều có một màu trắng bao quanh. Căn phòng lạnh thấu xương.

Bạn của Ashlyn đã tìm chìa khoá dự phòng, mở cửa phòng để vào bên trong và đóng cửa sổ lại.

Ashlyn đến từ California (Mỹ) không quen với thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt như vậy. Kenan được cho là cơn bão tuyết lớn nhất trong lịch sử ở miền đông bắc nước Mỹ, làm tê liệt và xáo trộn các hoạt động giao thông và cuộc sống thường nhật của hàng triệu dân tại nhiều bang.

Những bức ảnh sau cơn bão cho thấy các đường phố và ô tô bị băng tuyết bao phủ, nhiều đội làm việc để cày xới các lối đi thông thoáng cho người dân.

Tại Boston, những cơn gió giật đến 120 km/giờ và tuyết phủ dầy đến 60cm. Vùng Đông Nam Massachusetts trở thành nơi hứng chịu nặng nề nhất cho trận tuyết rơi dày đặc lần này.

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Pete Broadhurst đến từ Anh đã vô cùng khổ sở vất vả khi mắc phải hiện tượng lạ khiến ông không thể nhắm mắt, khi ngủ phải băng kín mắt.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal lúc 22h ngày 29/11.

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người.

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc "đuôi thật" dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn.

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Đang cập nhật dữ liệu !