Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới

Nam ca sĩ không ngại tặng bà xã một nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết trong bữa tiệc ra mắt hai họ.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 1

Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên không hề che giấu niềm hạnh phúc trong bữa tiệc ra mắt hai họ. Đôi vợ chồng son quấn quýt bên nhau và thường xuyên trao đổi những ánh nhìn ngọt ngào hoặc đôi khi là một nụ hôn nhẹ thật lãng mạn trước sự chứng kiến của nhiều quan khách.

Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 2
Cô dâu Thủy Tiên kém Đan Trường 10 tuổi và hiện đang là một doanh nhân thành đạt ở San Jose. Thủy Tiên rất thích màu trắng nên từ hôn lễ ở San Jose tới bữa tiệc mừng, cô luôn chọn sắc trắng làm gam màu chủ đạo để trang trí.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 3
Đôi trai tài gái sắc cùng tiến vào hôn trường. Đan Trường tiết lộ Thủy Tiên không giỏi chuyện tề gia nội trợ nhưng lại là người khéo cư xử và đặc biệt nhanh nhạy trong kinh doanh.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 4
Vợ chồng Đan Trường cùng bố mẹ hai bên chính thức chào hỏi họ hàng, bạn bè ở Việt Nam.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 5
Trấn Thành bất ngờ bị "bắt cóc" lên làm MC cho bữa tiệc này.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 6
Sau khi cùng cắt bánh, Thủy Tiên không giấu được chút bất ngờ khi Đan Trường mở rượu.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 7
Ban đầu, Đan Trường chỉ hôn nhẹ lên má vợ...
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 8
... Nhưng sau đó, họ không ngần ngại khóa môi say đắm trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời.

Vợ chồng Cẩm Ly, Tim - Trương Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh... đều hào hứng tới chia vui cùng Đan Trường và bà xã Thủy Tiên trong bữa tiệc ra mắt họ hàng ở Việt Nam tổ chức tại khách sạn Continental Sài Gòn.

Đan Trường không muốn tổ chức một bữa tiệc quá rầm rộ hay hoành tráng. Anh và vợ đã bàn bạc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định hạn chế số khách mời. Ngoài họ hàng thân thiết, họ chỉ mời khoảng 20 người đồng nghiệp.

Trước đó, anh Bo cũng dự định mời một số fan ruột để tới chia vui cùng mừng. Nhưng cuối cùng, lo sợ fan miền Bắc ghen tỵ với người hâm mộ trong Nam, anh quyết định sẽ tổ chức một sự kiện dành riêng cho các fan trước khi lên đường đi Mỹ lưu diễn vào cuối tháng 7 này.

Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 9
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên bên bố và các chị em của cô dâu. Trước hôn lễ ở San Jose hôm 20/4 vừa rồi, gia đình Thủy Tiên cũng đã về Việt Nam một lần để cùng cha mẹ Đan Trường bàn bạc cụ thể chuyện hôn lễ. Trong lần trở về này, ngoài việc tổ chức tiệc mừng, họ sẽ cùng đôi vợ chồng mới cưới đi du lịch ở các nước trong khu vực.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 10
Vợ chồng Cẩm Ly - người bạn đồng nghiệp thân thiết với Đan Trường - có mặt từ rất sớm. Nam ca sĩ từng tiết lộ, Cẩm Ly là một trong những người phụ nữ rất đặc biệt đối với anh bởi tình bạn thân thiết từ nhiều năm nay.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 11
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 12
Nguyên Vũ và Noo Phước Thịnh đều là những gương mặt từng hợp tác cùng Đan Trường trong nhiều dự án âm nhạc lớn. Bận rộn với lịch diễn riêng nhưng cả hai vẫn cố thu xếp thời gian để tới chia vui cùng đôi vợ chồng mới cưới.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 13
Trấn Thành tay trong tay cùng bạn gái tiến vào sảnh của khách sạn Continental Sài Gòn - nơi tổ chức tiệc mừng đám cưới của Đan Trường.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 14
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 15
Hai người ghi những lời chúc mừng đôi tân lang tân nương trước khi cùng chụp hình lưu niệm. Trấn Thành và Đan Trường bắt đầu thân thiết kể từ khi cùng tham gia bộ phim Iu anh, em có dzám hok?. Trước đó, họ cũng từng nhiều lần cùng đi lưu diễn nước ngoài với nhau.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 16
Vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh có mặt khá trễ. Vì phải đi diễn sau bữa tiệc này, đôi trai tài gái sắc của showbiz không thể đưa cậu nhóc Sushi cùng đi với mình.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 17
Hai cặp đôi đẹp của showbiz ngồi cùng một bàn. Người hâm mộ cũng đang hy vọng sớm được chúc mừng họ trong những hôn lễ rầm rộ và sang trọng không kém của Đan Trường.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 18
Thanh Thảo và Quang Linh rạng rỡ tới chúc mừng Đan Trường - Thủy Tiên.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 19
Thủy Tiên gặp lại vợ chồng một người bạn thân và hào hứng ôm chầm lấy cô công chúa dễ thương của họ. Đan Trường liên tục đứng sát để chăm chút cho bà xã. Trước hành động dễ thương của hai vợ chồng, nhiều người chúc mừng họ sớm có quý tử của riêng mình.
Đan Trường hôn vợ say đắm trong tiệc cưới - ảnh 20
Vợ chồng Đan Trường chụp hình cùng những người bạn trong giới nghệ sĩ.

Thành Luân - Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !