Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành

Vũ Cát Tường, Xuân Lân, Trần Hoàng và Âu Bảo Ngân có buổi biểu diễn ngoài trời thu hút đông đảo người xem.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 1
Nguyễn Xuân Lân - thành viên nhóm nhạc M4U trở thành thí sinh của đội Hồng Nhung. Trước khi lên sóng với vòng Đối đầu, anh chàng từng khiến cả 4 vị giám khảo nhấn nút chọn lựa đã góp mặt biểu diễn mừng sinh nhật hệ thống một nhà hàng ở Sài Gòn.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 2
Giọng hát cao, đầy màu sắc và lạ là những điểm nhấn ấn tượng của chàng trai này. Tại vòng Giấu mặt, Xuân Lân đã thể hiện được phong cách âm nhạc riêng là R&B, rock alternative. Anh còn có thể chơi được các nhạc cụ guitar, organ, đàn ukulee, sáng tác ca khúc theo thể loại R'n'b pha rock alternative gần 3 năm nay.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 3
Trong buổi biểu diễn ở Urban Station, Xuân Lân chọn lại Use Somebody, ca khúc đã khiến 4 HLV The Voice không tiếc lời khen.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 4
Xuân Lân cùng các thí sinh The Voice đã mang đến những tiết mục thú vị dành cho khán giả xung quanh.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 5
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 6
Trần Hoàng - thí sinh của đội Mỹ Linh - cũng sở hữu giọng hát đậm chất R&B.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 7
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 8
Khi Âu Bảo Ngân, cô gái 24 tuổi đến từ Sóc Trăng vừa cất giọng hát tại vòng Giấu mặt của The Voice, các huấn luyện viên và khán giả đều bất ngờ bởi cô sở hữu giọng hát soprano cao vút.
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 9
Dàn thí sinh gây sốt The Voice 'náo loạn' góc phố Sài thành - ảnh 10
Vũ Cát Tường - thí sinh của đội Mr Đàm - cá tính với mái tóc ngắn cũng tham gia trình diễn dành cho khán giả.

Du Dương

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !