Dàn sao quốc tế và Việt Nam "đốt cháy" đêm Đà Nẵng

Tối 23/5, nhiều người dân Đà Nẵng đã rất bất ngờ khi thấy trên đường phố xuất hiện các vũ công đẳng cấp của Ukraine trên những chiếc xe mui trần sang trọng rộn rã tiếng nhạc.
Không khí càng sôi động hơn khi các vũ công xinh đẹp đến từ một đất nước xa xôi trong trang phục hết sức sexy, trình diễn những điệu nhảy đầy ấn tượng trên chiếc xe mui trần đi qua các đường phố, những cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn như cầu Rồng…

Đích đến của các vũ công này là lễ khai trương M Nightclub & Lounge, tổ hợp vui chơi mang tính nghệ thuật cao trong khuôn viên lộng lẫy của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ở Bãi Bắc (bán đảo Sơn Trà) – khu nghỉ dưỡng được đánh giá đẹp và đẳng cấp nhất châu Á.

Cùng với các vũ công Ukraine, hàng trăm vị khách trong và ngoài nước còn được mãn nhãn với những màn trình diễn của các diễn viên, vũ công đẳng cấp của quốc tế và Việt Nam như Viva Circus, SINE, X- Clown, BJS Crew. Đặc biệt là phần trình diễn của DJ Tenashar (xếp hạng 87 trong 100 DJ giỏi nhất thế giới) và màn diễn họa phối cảnh 3D hết sức ấn tượng.

Các vũ công còn liên tục khiến khán giả phải trầm trồ bởi những màn biểu diễn nhân tượng hấp dẫn, những điệu múa nghệ thuật và cả những màn trình diễn hiện đại được phối trên âm điệu dân gian Việt Nam như hòa chung vào không gian đậm bản sắc văn hóa dân tộc của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Trong dịp này, rất nhiều sao Việt cũng đã tề tựu về đây. Nữ Diva Mỹ Tâm cùng các ca sĩ, diễn viên Thảo Trang, Hà Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, VJ Thùy Minh lại “gây ra” một đêm không ngủ với bầu không khí âm nhạc hết sức sôi động.

Bên cạnh đó, thiết kế hết sức đặc sắc của M Nightclub & Lounge (trong đó có cả rạp chiếu phim, sân khấu biểu diễn và các khu biệt lập với tổng sức chứa lên đến 400 khách) và hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các quầy rượu thượng hạng, các loại cocktail được pha chế đặc biệt... đã khiến nhiều du khách nước ngoài phải trầm trồ chất lượng giải trí tại đây hoàn toàn có thể so sánh với các CLB ở Paris, London, New York hay Las Vegas.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV Infonet ghi nhận được:

Dàn sao quốc tế và Việt Nam

Dàn vũ công Ukraine trong trang phục sexy


Dàn sao quốc tế và Việt Nam

Các nữ vũ công Ukraine đã khiên đêm Đà Nẵng trở nên hết sức sôi động

Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam

Những màn biểu diễn đầy ấn tượng của cácdiễn viên, vũ công đẳng cấp của quốc tế và Việt Nam

Dàn sao quốc tế và Việt Nam

DJ Tenashar (xếp hạng 87 trong 100 DJ giỏi nhất thế giới)

Dàn sao quốc tế và Việt Nam

đã đem lại cho hàng trăm vị khách trong và ngoài nước một đêm không ngủ bằng âm nhạc đầy lôi cuốn của mình

Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam

Nhiều sao Việt cũng đã có mặt trong đêm khai trươngM Nightclub & Lounge

Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam
Dàn sao quốc tế và Việt Nam

Thiết kế đầy ấn tượng của M Nightclub & Lounge


HẢI CHÂU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !