Dân mạng hả hê với clip An Nguy "đá xoáy" Bà Tưng

An Nguy vừa cho ra mắt vlog thứ 7 mang tên “Bạn nghĩ bạn cá tính”, với nhiều nội dung đá xoáy Bà Tưng. Vlog này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng.

An Nguy là cái tên mới nổi trong làng vlog hiện nay. Với khuôn mặt biểu cảm và giọng điệu nói chuyện tự nhiên, hóm hỉnh “vừa gợi đòn, vừa gợi tình”, cô gái này nhanh chóng chiếm được cảm tình cảm rất nhiều bạn trẻ.

Dân mạng hả hê với clip An Nguy
Hình ảnh An Nguy trong vlog mới nhất. (Ảnh chụp từ clip)

Trong vlog thứ 7 vừa ra mắt, An Nguy đã đề cập đến 9 kiểu cá tính mà cô cho rằng không thể hiểu được như thích ăn mặc như đàn ông, hay xăm trổ, xỏ khuyên…

Đặc biệt, cô gái này kịch liệt lên án hành động phát ngôn gây sốc; thách thức tất cả dù bị lên án vì hành động sai trái, hay “đặt mông” lên các giá trị truyền thống. Khi xem vlog này, các bạn trẻ đều dễ dàng nhận thấy An Nguy đang “đá xoáy” Bà Tưng – một cô gái đã không ngại khoe thân, phát ngôn gây sốc để được nổi tiếng trong thời gian qua.

Dân mạng hả hê với clip An Nguy
Dân mạng hả hê với clip An Nguy
Những phát ngôn gây sốc của Bà Tưng bị An Nguy "đá xoáy" trong vlog.

Kết thúc vlog, An Nguy cho rằng: “Một người con gái cá tính không thể dựa vào cái bên ngoài mà nhìn nhận được. Người con gái cá tính là người con gái thông minh, độc lập, biết đối nhân xử thế, biết trước biết sau và biết được giá trị thật của bản thân mình".

An Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !