Đan Lê vắng mặt trong Ngôi sao thiết kế vì "thiên thần nhỏ"?

Theo thông báo mới nhất từ phía BTC cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Đan Lê, người ngồi ghế nhà đầu tư sẽ thôi làm người đại diện cho thương hiệu Elise vì lý do sức khỏe.

Trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam bên cạnh các Giám khảo còn có sự xuất hiện của các Nhà đầu tư. Các Nhà đầu tư có nhiệm vụ định giá, đấu giá và mua các Bộ sưu tập của các Nhà thiết kế mà họ cho là phù hợp với nhãn hàng của họ. Các Nhà đầu tư là các thương hiệu lớn trong ngành thời trang. Và xuất hiện tại Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 là 3 thương hiệu lớn: Elise, IVY moda và Lynk.

Đan Lê vắng mặt trong Ngôi sao thiết kế vì

Chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã trải qua liveshow đầu tiên với bộ 3 Nhà đầu tư gồm: MC, diễn viên Đan Lê đại diện cho thương hiệu Elise, diễn viên Lý Nhã Kỳ đại diện cho thương hiệu Lynk và ông Nguyễn Vũ Anh đại diện thương hiệu IVY moda.

Tuy nhiên, trong các liveshow kế tiếp, người đẹp Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình do có vấn đề về sức khỏe và thay vào vị trí này là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga. Với vai trò mới, bà Lưu Nga sẽ trực tiếp đấu giá và quyết định chọn mua những Bộ sưu tập của các Nhà thiết kế trẻ trong chương trình.

Mặc dù không đưa ra lý do chính thức song mọi người cũng ngầm hiểu bà mẹ một con đang mang bầu lần 2. Bởi như các báo đưa tin, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đan Lê đã tâm sự sức khỏe mình không được tốt và làm ảnh hưởng đến "thiên thần nhỏ".

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !