Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên?

Xuất hiện tại một sự kiện tối 29/6, nữ diễn viên "Ba đám cưới, một đời chồng" khiến quan khách bất ngờ khi tất bật với vai trò người tổ chức.

Hơn một năm trở lại đây, MC của chương trình Dự báo thời tiết rầm rộ tái xuất với những bộ ảnh thời trang và đặc biệt là bộ phim truyền hình được chiếu trên khung giờ vàng do chính chồng làm đạo diễn. Vai diễn Ái Vân trong Ba đám cưới, một đời chồng nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ khán giả xem truyền hình. Một phần cũng bởi hiệu ứng của việc Đan Lê lần đầu đóng phim do chồng là Khải Anh làm đạo diễn. Trước đó, với một vai diễn phụ nhưng có khá nhiều đất diễn trong series truyền hình Cầu vồng tình yêu, Đan Lê cũng chinh phục được nhiều khán giả khó tính

Tuy nhiên, trước thành công này, MC Dự báo thời tiết lại bất ngờ rẽ sang con đường mới là chuyên viên marketing của một nhãn hàng thời trang. Không rùm beng về quyết định này, Đan Lê chỉ bật mí cùng người hâm mộ khi tham gia tổ chức một sự kiện khai trương tối 29/6 ở Hà Nội.

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 1

Đan Lê có mặt tại sự kiện khai trương tổ chức tối 29/6 ở Hà Nội từ rất sớm. Cô diện cả "cây" trắng đơn giản, nhẹ nhàng và tất bật ngược xuôi hoàn thành các công đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 2

Theo một số nguồn tin, Đan Lê mới bắt đầu công việc chuyên viên marketing cách đây không lâu. Đây là sự kiện đầu tiên cô "đứng mũi chịu sào".

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 3

Vì muốn mọi chuyện hoàn hảo nhất, bà xã của Khải Anh liên tục chạy tới chạy lui như con thoi. Lần đầu làm đạo diễn một sự kiện, chắc chắn Đan Lê đã phải nhờ chồng tư vấn rất nhiều.

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 4

Đan Lê cùng MC Thanh Vân bàn bạc lại kịch bản thêm một lần nữa trước khi sự kiện chính thức bắt đầu. Quen biết nhau từ nhiều năm trước nên cả hai phối hợp khá ăn ý khi hợp tác.

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 5

Cô tranh thủ uống nước trước khi tiếp tục "chiến đấu".

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 6

Trong khi đó, Vân Hugo tranh thủ xem lại kịch bản một cách kỹ lưỡng và chi tiết hơn.

Đan Lê bỏ nghiệp diễn viên? - ảnh 7

Người đẹp Phan Hương Giang cùng nhiều bạn bè cũng góp mặt trong sự kiện đầu tiên do Đan Lê "đứng mũi chịu sào" ở vai trò chuyên viên marketing.

G.A

Ảnh: Chí Linh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !