Đâm nhau vì bị chửi trên Facebook

Nhớ lại chuyện bị chửi trên Facebook, hai thanh niên hẹn nhau nói chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn, đâm nhau, cả hai cùng bị khởi tố.

Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) đã tống đạt quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Phan Hoàng Linh (31 tuổi) và Nguyễn Hồng Tuấn (34 tuổi, cùng ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, An Giang) về tội cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 10/12/2021, trong lúc nhậu với Trần Hoàng Dân, Linh nhớ lại việc Tuấn đăng bài chửi mình trên Facebook nên hẹn Tuấn gặp để nói chuyện. Còn Dân gọi thiện thoại hẹn Trần Trọng Hữu đến để giải hòa.

Đâm nhau gây thương tích vì bị chửi trên Facebook - ảnh 1

Bị can Phan Hoàng Linh và Nguyễn Hồng Tuấn. (Ảnh: CACC)

Cả bốn người cùng đến cầu Ba Dong, thuộc ấp Trung Phú 3, xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn để giải quyết.

Tại đây Linh và Tuấn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Tuấn lấy cây kéo mang theo đâm Linh; còn Linh dùng kéo thủ sẵn trong người tấn công lại Tuấn.

Hữu vào can ngăn thì bị Dân lấy kéo của Tuấn đâm trúng. Hôm sau, Hữu đến công an tố giác. 

Kết quả giám định pháp y cho thấy tỉ lệ thương tật của Tuấn là 21%, Linh 36% và Hữu 2%. Quá trình điều tra, Tuấn, Hữu đều không yêu cầu xử lý hình sự đối với Dân.

Theo plo.vn

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Đang cập nhật dữ liệu !