Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày

Nữ ca sĩ 40 tuổi tiết lộ trong buổi giao lưu, ký tặng fan ngày hôm qua 23/6 tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM rằng đám cưới trong "tương lai gần" của cô sẽ diễn ra nhiều ngày và có một ngày chỉ dành riêng cho người hâm mộ.
Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 1

Ngay sau khi ra mắt album Người đàn bà lúc nửa đêm, Phương Thanh nhanh chóng tổ chức buổi họp fan nhằm quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Trong buổi gặp gỡ, nữ ca sĩ chia sẻ cô nhận được nhiều cuộc gọi từ bạn bè thân thiết trách móc chuyện cưới xin mà cô tiết lộ với giới truyền thông trong ngày họp báo. Nữ ca sĩ giải thích rằng, đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai gần, hiện tại cô và "bạn trai" vẫn chưa định ngày cụ thể.

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 2

"Chị Chanh" cũng cho biết, tiệc cưới của mình không diễn ra tại khách sạn 5 sao sang trọng mà có thể diễn ra tại bờ biển, cô dâu sẽ mặc bikini. Tiệc cưới cũng diễn ra trong nhiều ngày, trong đó, có một ngày dành riêng cho các fan và cô dâu sẽ mặc áo bà ba để thoải mái quậy tưng.

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 3

Phương Thanh cũng không giấu diếm ý định muốn sinh con thứ hai trong năm nay vì cô cũng đã bước sang tuổi 40, không còn trẻ nữa. Giọng ca Trống vắng chia sẻ với fan rằng cô đang ngày đêm cầu nguyện mong mình sớm có tin vui.

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 4

Đến dự họp fanclub của Phương Thanh còn có diễn viên hài Minh Béo.

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 5

Sự xuất hiện của "anh Hai" Lam Trường khiến fan của Phương Thanh thực sự phấn khích. Lam Trường vừa trở về Sài Gòn sau chuyến lưu diễn ở Mỹ dài ngày. Không chỉ là đồng nghiệp lâu năm, Lam Trường và Phương Thanh còn là những người bạn khá thân thiết của nhau ở đời thường. Cả hai thường xuyên đi chơi, chia sẻ những tâm sự vui buồn trong cuộc sống.

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 6

Tình bạn 15 năm của Lam Trường và Phương Thanh ngày càng tốt đẹp. Cả hai có những màn đối đáp khiến fan cười "ngất".

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 7

Ngoài phần giao lưu, Phương Thanh liên tục hát gần 9 ca khúc trong album Người đàn bà lúc nửa đêm. Album gồm nhiều dòng nhạc khác nhau nên chị nói vui rằng nó giống món "lẩu thập cẩm" với nhiều dòng nhạc khác nhau để khán giả có thể nghe lâu dài mà không chán. Ngay sau album này, Phương Thanh bắt tay ngay vào hoàn tất album tiếp theo và chuẩn bị cho show diễn riêng.

Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 8
Đám cưới của Phương Thanh dành riêng cho fan 1 ngày - ảnh 9

Nữ ca sĩ vui cười trong vòng vây của fan.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !