Đắk Lắk: Nhiều trường có học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT 100%

Theo thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, trong kỳ thi THPT năm 2019 vừa qua, trên địa bàn tỉnh có 88,87% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Trong đó, 07 trường học có học sinh thi đỗ tốt nghiệp 10%.

Tại Đắk Lắk, học sinh của nhiều trường đỗ tốt nghiệp THPT 100%

Ngày 15/7, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019.

Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua tại Đắk Lắk có 19.736 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, có 17.564 thí sinh được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 88,87%.

Toàn tỉnh Đắk Lắk có 11 bài thi đạt điểm 10 tuyệt đối tại các môn thi: Sinh học, Lịch sử, Ngoại ngữ và Giáo dục công dân.

Ở môn Toán, có 03 thí sinh đạt được số điểm 9,8. Môn Địa lý có 05 thí sinh đạt số điểm 9,75. Môn Vật lý, có 2 thí sinh đạt 9,5 điểm. Môn Hóa học có 04 thí sinh đạt 9,5 điểm…Đặc biệt, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, tại Đắk Lắk có 07 trường đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk đã đánh giá, Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, công tác coi thi, chấm thi trên địa bàn tỉnh đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Trần Nhân
Từ khóa: Đắk Lắk Sở GD&ĐT Kỳ thi THPT Nghiêm túc Điểm 10

Thầy giáo ở TP.HCM bị tố sàm sỡ nữ sinh trong lớp học

Một thầy giáo Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị tố có hành vi không chuẩn mực với nữ sinh trong lớp học.

Tỷ lệ tuyển sinh thấp kỷ lục, 105.000 sĩ tử Hà Nội căng thẳng thi vào lớp 10

Sáng nay, ngày 10/6, gần 105.000 thí sinh Hà Nội bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023.

Vì sao TH School trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” của các thế hệ học sinh?

Một môi trường học tập năng động, một nơi trải nghiệm nội trú đáng mơ ước. Đó là câu chuyện được học sinh Hệ thống trường TH School chia sẻ ngày 7/6, trong Lễ tốt nghiệp đầy màu sắc cho học sinh khối 12 ở cả hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc.

Bộ GD-ĐT: Bắt chước mạng, nhiều học sinh gây tổn thương bản thân

Sáng 8/6, Bộ GD-ĐT tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu và bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên triển khai tư vấn tâm lý, công tác xã hội trong các cơ sở giáo dục.

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đang cập nhật dữ liệu !