Đắk Lắk: Cửa hàng hoa bốc cháy sau tiếng nổ lớn, 2 người thiệt mạng

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra vào rạng sáng 22/10, tại chợ Hòa Thắng (Xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) khiến 2 người tử vong.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, tại cửa hàng hoa tươi Hồng Nghĩa đường Nguyễn Thái Bình (chợ Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Được biết, cửa hàng hoa tươi này là của gia đình chị Đinh Thị Hồng Nguyệt (SN 1984).

Theo một nhân chứng gần hiện trường, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 22/10, trước khi xảy ra đám cháy thì có 1 tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng hoa của gia đình chị Nguyệt. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát, bốc cháy dữ dội.

Sau đó, người dân hô hoán nhau, dùng vòi nước dập lửa nhưng ngọn lửa quá lớn đã nhanh chóng bao trùm cửa hàng hoa và một phần tiệm vàng bên cạnh.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong cửa hàng hoa có em Nguyễn Thị Phương Uyên (SN 2003, con chị Nguyệt) và chị Nguyễn Thị Vân (khoảng 20 tuổi, quê Đắk Nông) đang ngủ.

Do ngọn lửa bốc cháy nhanh, cửa hàng lại trang bị cửa cuốn nên 2 người không thoát được ra ngoài và tử vong vì ngạt. Chủ cửa hàng là chị Nguyệt khi đi lấy hoa về thấy hỏa hoạn liền lao vào cứu và cũng bị phỏng nặng.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động 5 xe cứu hỏa tới hiện trường, đến khoảng 4 giờ 30 phút thì dập tắt được đám cháy.

Sáng nay (22/10), lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang phong tỏa hiện trường để triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong.

Trần Nhân

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !