Đà Nẵng: Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020

Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020 trên địa bàn Đà Nẵng từ ngày 02/5 đến ngày 08/5. Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn từ ngày 02/5 đến ngày 15/5.

Ngày 2/5, Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho hay, thực hiện các văn bản quy định công tác tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020 đồng thời thông báo thời gian nộp hồ sơ dự tuyển vào trường THPT công lập, đăng ký tuyển thẳng và đăng ký dự tuyển lớp Tiếng Nhật (ngoại ngữ 1) vào trường THPT Phan Châu Trinh, Hoàng Hoa Thám.

Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) chào đón học sinh lớp 10 bước vào năm học mới (Ảnh: HC)

Theo đó, thời gian nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 10 THPT từ ngày 02/5 đến ngày 08/5. Địa điểm thu nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 10 THPT tại trường THCS nơi học sinh đang học lớp 9 (bao gồm cả hồ sơ đăng ký của học sinh đã học tại trường các năm trước và học viên đã tốt nghiệp THCS của các trung tâm giáo dục thường xuyên hiện đang cư trú tại xã, phường nơi trường đóng).

Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn từ ngày 02/5 đến ngày 15/5.

Địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển vào các lớp chuyên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là Văn phòng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Về nguyện vọng đăng ký dự tuyển, mỗi học sinh có tối đa 2 nguyện vọng đăng ký vào trường THPT công lập. Đối với học sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển thẳng vào lớp 10 các trường THPT; đăng ký dự tuyển lớp Tiếng Nhật (ngoại ngữ 1) trường THPT Phan Châu Trinh, Hoàng Hoa Thám phải nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký tại trường THCS đang học cùng thời gian đăng ký dự tuyển, hồ sơ đăng ký dự tuyển (theo mẫu đăng tải trên website Sở GD-ĐT Đà Nẵng: http://www.danang.edu.vn).

Thời gian dự thi: Ngày 02, 03/6 thi tuyển vào lớp 10 THPT (thí sinh học nội quy từ 09h30 ngày 01/6). Ngày 04/6 thi tuyển các môn chuyên vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Đối với việc nộp chứng chỉ ngoại ngữ để được miễn thi, thí sinh nộp 01 bản sao (photocopy có chứng thực) hoặc 01 bản photocopy và bản chính để kiểm tra, đối chiếu, riêng đối với các bài thi TOEFL: nộp bản photocopy và bản chính phiếu điểm (Sở GDĐT sẽ chuyển lại cho các trường THCS trả bản chính cho học sinh sau khi kiểm tra).

Thời gian nộp chứng chỉ từ ngày 02/5 đến 08/5. Trường hợp thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ sau ngày 08/5 thì nộp chứng chỉ đến 17h00 ngày 18/5 tại trường THCS nơi nộp hồ sơ dự tuyển.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng tuyển sinh lớp 10 trường Lê Quý Đôn trường Phan Châu Trinh năm học 2019 - 2020 tiếng Nhật

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', câu trả lời khiến ai nấy phải gật gù!

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', nhìn thấy câu hỏi này bạn đã nghĩ ra được đáp án chưa nào? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết sau để xem đáp án nhé!

Tài xế 9X lái hàng nghìn chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân nghèo ở Hà Giang

Mới 24 tuổi, Đặng Xuân Hiếu đã có hành trình 4 năm rong ruổi, giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân nghèo Hà Giang trên những chuyến xe cứu thương 0 đồng.

6 'nam thần' Hàn Quốc được mong đợi diễn vai phản diện

Trong một bộ phim, các diễn viên phản diện hiếm khi được ưu ái như nhân vật chính diện dù xuất hiện xuyên suốt bộ phim, bởi vì họ đại diện cho cái ác, bất lương, xấu xa, đê tiện nhất…

Chương trình liên kết quốc tế: Sinh viên phải sáng suốt, cẩn trọng lựa chọn

Liên kết đào tạo quốc tế sẽ là xu hướng đang là xu hướng lựa chọn của sinh viên Việt Nam thay vì đi du học. Thế nhưng, thực tế, có nhiều chương trình đại học liên kết quốc tế cho sinh viên nhưng không phải ai cũng sáng suốt để lựa chọn.

Bán 80.000 đồng một củ khoai nướng dậy sóng cõi mạng bị công an xử phạt

Vụ người bán hàng vỉa hè đòi 80.000 đồng một củ khoai nướng gây chú ý trên mạng, Công an phường Hàng Bạc đã lập biên bản xử lý người này với hành vi lấn chiếm vỉa hè đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý hành vi thu giá quá cao

Người đàn ông đi bộ giữa đường thoát nạn lần 1 nhưng không may mắn lần 2 Icon

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại một tình huống giao thông thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Điều gì làm cho vẻ đẹp nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba không trọn vẹn?

Khoảnh khắc xuất hiện tại chương trình “One Thousand” của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba gây không ít tranh cãi.

Chàng trai gấp giấy Origami tạo hình 12 con giáp sinh động gây kinh ngạc Icon

Tạo hình 12 con giáp bằng nghệ thuật gấp giấy Origami của chàng trai Liên Quốc Đạt đang khiến cư dân mạng trầm trồ.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (3/12-4/12/2022): Sửu suôn sẻ, Dậu rắc rối

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (3/12-4/12/2022) cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày này diễn ra suôn sẻ dễ dàng, trong khi tuổi Dậu diễn ra đủ mọi rắc rối.

MC Thành Trung bình luận ‘trò bếp núc không hợp nhà mình’ gây tranh cãi

Bình luận dưới bài viết của bà xã Ngọc Hương, MC Thành Trung đã sử dụng những lời lẽ khiến dân mạng tranh cãi.

Đang cập nhật dữ liệu !