Đà Nẵng: Gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị

Ngày 8/6, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo UBND TP vừa có Quyết định 2948/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu đối với gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng.

Theo đó, xét báo cáo của Sở Tài chính, UBND TP Đà Nẵng phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng với mức giá gói thầu là 1.895.420.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại nơi sử dụng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

Đà Nẵng: Gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị - ảnh 1

Đà Nẵng sẽ chi gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP (Ảnh: HC)

Đặc tính, thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của hàng hóa theo Chứng thư thẩm định giá số 87/TĐG-CT ngày 19/5/2017 được Công ty CP Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Đà Nẵng xác định. Đơn vị thực hiện mua sắm là Tổ mua sắm tập trung tài sản nhà nước (thành lập theo chủ trương của UBND TP tại Công văn 3156/VP-QLĐTư ngày 30/8/2016 và Quyết định 735/QĐ-STC ngày 13/9/2016 của Giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng).

Kinh phí thực hiện mua sắm từ nguồn kinh phí bố trí trong dự toán chi ngân sách năm 2017 tại Quyết định số 8476/QĐ-UBND ngày 10/12/2016 của UBND TP Đà Nẵng và nguồn kinh phí hợp pháp của các cơ quan, đơn vị. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh (qua mạng); Phương thức đấu thầu: Một giai đoạn, một túi hồ sơ; Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu: Quý 2/2017; Hình thức hợp đồng: Trọn gói; Thời gian thực hiện hợp đồng: 15 ngày.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Tài chính thành lập Tổ chuyên gia đảm bảo có trình độ chuyên môn, am hiểu nội dung của gói thầu, am hiểu pháp luật về đấu thầu, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm trong quản lý đấu thầu để thực hiện các quá trình lựa chọn nhà thầu.

Nhà thầu nào có giá sau khi đã sửa lỗi cơ học, hiệu chỉnh sai lệch mà thấp nhất và không vượt quá giá gói thầu thì được kiến nghị là nhà thầu trúng thầu với giá đã sửa lỗi cơ học và hiệu chỉnh sai lệch.


Hải Châu

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !