Đà Nẵng: Gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị

Ngày 8/6, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo UBND TP vừa có Quyết định 2948/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu đối với gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng.

Theo đó, xét báo cáo của Sở Tài chính, UBND TP Đà Nẵng phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng với mức giá gói thầu là 1.895.420.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại nơi sử dụng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

Đà Nẵng: Gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị - ảnh 1

Đà Nẵng sẽ chi gần 2 tỉ đồng mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP (Ảnh: HC)

Đặc tính, thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của hàng hóa theo Chứng thư thẩm định giá số 87/TĐG-CT ngày 19/5/2017 được Công ty CP Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Đà Nẵng xác định. Đơn vị thực hiện mua sắm là Tổ mua sắm tập trung tài sản nhà nước (thành lập theo chủ trương của UBND TP tại Công văn 3156/VP-QLĐTư ngày 30/8/2016 và Quyết định 735/QĐ-STC ngày 13/9/2016 của Giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng).

Kinh phí thực hiện mua sắm từ nguồn kinh phí bố trí trong dự toán chi ngân sách năm 2017 tại Quyết định số 8476/QĐ-UBND ngày 10/12/2016 của UBND TP Đà Nẵng và nguồn kinh phí hợp pháp của các cơ quan, đơn vị. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh (qua mạng); Phương thức đấu thầu: Một giai đoạn, một túi hồ sơ; Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu: Quý 2/2017; Hình thức hợp đồng: Trọn gói; Thời gian thực hiện hợp đồng: 15 ngày.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Tài chính thành lập Tổ chuyên gia đảm bảo có trình độ chuyên môn, am hiểu nội dung của gói thầu, am hiểu pháp luật về đấu thầu, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm trong quản lý đấu thầu để thực hiện các quá trình lựa chọn nhà thầu.

Nhà thầu nào có giá sau khi đã sửa lỗi cơ học, hiệu chỉnh sai lệch mà thấp nhất và không vượt quá giá gói thầu thì được kiến nghị là nhà thầu trúng thầu với giá đã sửa lỗi cơ học và hiệu chỉnh sai lệch.


Hải Châu

Phóng viên Nick Út: Ba lần bị thương, một lần đồng nghiệp thế mạng

Kỷ niệm đã xa theo thời gian được ông nhắc đến như vừa xảy ra hôm qua. Chiến tranh Việt Nam qua lời kể của ông, thật khắc nghiệt.

Người dân Hà Nội co ro trong cái lạnh sau những ngày nắng nóng

Dù đã được dự báo từ trước nhưng không ít người dân Thủ đô ra đường vẫn phải co ro bởi nhiệt độ giảm nhanh khi không khí lạnh tràn về.

Xuất hiện hành vi ghép mặt, giọng nói giống hệt người thân để lừa đảo

Các đối tượng sử dụng công nghệ Deepfake AI, tạo ra các sản phẩm công nghệ âm thanh, hình ảnh và video với độ chính xác rất cao để lừa đảo.

Hàng loạt xe hạng sang gắn mào taxi diễu phố gây phản cảm ở Bình Dương

Nhiều xe hạng sang dù chỉ sử dụng vào mục đích cá nhân nhưng lại gắn mào taxi. Từng đoàn xe diễu phố ở Bình Dương gây phản cảm.

Mưa đá cường độ lớn chưa từng thấy ở TT-Huế

Một trận mưa đá cường độ lớn chưa từng thấy với những viên đá có kích thước từ 1-2cm trút xuống một xã thuộc huyện miền núi tỉnh TT-Huế.

Lốc xoáy khiến 46 nhà dân tốc mái, sập đổ ở Yên Bái

Chiều 24/3, trao đổi với PV VietNamNet, ông Đặng Duy Hiển, Chủ tịch UBND huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra lốc xoáy cục bộ làm tốc mái, đổ sập nhiều nhà dân.

Khởi tố hai vợ chồng chạy xe SH 'làm xiếc' trên đèo Hải Vân

Hai vợ chồng lái xe máy SH “diễn xiếc” ở đoạn cua cùi chỏ trên đèo Hải Vân vừa bị khởi tố.

Chuyện người phụ nữ tự đẻ 4 đứa con trên thuyền ở sông Vinh

Nép mình dưới chân cầu Cửa Tiền 1, thuộc khối Yên Hạ, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An) có một xóm chài, ở đó có người phụ nữ tự mình sinh ra 4 người con trên thuyền.

Nắng nóng ở một số tỉnh vượt mốc lịch sử tháng 3

Trong đợt nắng nóng đầu mùa này, tại Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có những điểm nhiệt độ vượt mốc lịch sử tháng 3.

Xe tải tông sập nhà dân, nhiều người bị thương

Xe tải tránh cuộn thép rơi từ xe đầu kéo nên đâm vào xe tải nhỏ bên đường và tông sập nhà dân.

Đang cập nhật dữ liệu !