Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại

Sự kiện Bạch Phúc Nguyên và Hồng Khanh phải rời "The Voice Kids" sớm hơn dự định khiến nhiều khán giả và ngay cả những người trong cuộc như Lưu Hương Giang xôn xao bàn tán trên mạng xã hội.
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 1
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 2
Có vẻ ngoài bảnh bao và hiền lành, nhưng Phúc Nguyên tỏ ra rất lém lỉnh và có duyên khi đứng trên sân khấu cũng như lúc trò chuyện. Cậu nhóc từng tiết lộ muốn trở thành ca sĩ để được đi hát cùng chị gái nhiều hơn.

Ngay từ vòng Giấu mặt, Phúc Nguyên và Hồng Khanh đã trở thành hiện tượng được khán giả xem truyền hình và cư dân mạng đặc biệt yêu thích. Nếu cậu nhóc có thể hát bằng nhiều thứ tiếng khác nhau gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao và cách trò chuyện dễ thương thì con gái cưng của NSƯT Chiều Xuân lại là điển hình cho sự già dặn trước tuổi. Mới 9 tuổi nhưng cô nhóc tự tin và chín chắn tới mức khó tin. Tuy nhiên, sâu trong từng cử chỉ, lời nói, người ta vẫn thấy nét hồn nhiên, trong sáng của Hồng Khanh.

Phúc Nguyên nổi tiếng sớm hơn tiểu thư nhà diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân bởi cậu nhóc từng tham cuộc thi Đồ Rê Mí 2012. Ở đó, người ta vẫn nhớ tới hình ảnh cậu bé điển trai khóc nức nở khi phải chia tay cuộc chơi và từ đó, Phúc Nguyên có thêm biệt danh "hot boy khóc nhè".

Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 3
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 4
Hồng Khanh bụ bẫm, đáng yêu như một cô công chúa nhỏ. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô nhóc được thừa hưởng từ bố mẹ khá nhiều điều thú vị như cách trình diễn hay giao lưu...

Cả Phúc Nguyên và Hồng Khanh đều được đánh giá là những ứng viên nặng ký hoặc văn hoa hơn - các con át chủ bài trong đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Tuy nhiên, trong vòng Đối đầu, Hồng Khanh bại trận dưới tay bản sao Hương Tràm - Võ Thu Hà, còn Phúc Nguyên thì thua trắng tay ông anh thân thiết là Quang Anh. Phải rời cuộc chơi quá sớm, Phúc Nguyên và Hồng Khanh khiến cư dân mạng ồn ào bàn tán.

Có nhiều ý kiến động viên cặp hot boy - hot girl nhí đừng quá buồn hay thất vọng mà hãy nỗ lực luyện tập để phục thù ở các cuộc thi khác. Họ cho rằng, thất bại là mẹ thành công và hy vọng đây sẽ là bước ngoặt thúc đẩy cả Bạch Phúc Nguyên và Đỗ Thị Hồng Khanh nỗ lực nhiều hơn nữa trong chuyện ca hát. Nhưng nổi bật nhất vẫn là những lời tiếc nuối vì vợ chồng Cải bắp đã thẳng tay loại những thí sinh dễ thương quá sớm. Thậm chí những khán giả lớn tuổi như NTK Tiến Lợi hay Đỗ Mạnh Cường cũng đồng loạt đăng đàn bày tỏ sự tiếc nuối của mình.

Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 5
NTK Đỗ Mạnh Cường, Tiến Lợi và đạo diễn Ngọc Thụy đều là những khán giả lớn tuổi nhưng đặc biệt quan tâm tới chương trình The Voice Kids. Chính bởi vậy, họ khá bất ngờ với quyết định loại Bạch Phúc Nguyên của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 6
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 7
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 8
Chỉ trong một thời gian ngắn, trên mạng xã hội của Phúc Nguyên đã đầy ắp những ý kiến động viên, cổ vũ cậu nhóc không nản chí vì thất bại đầu đời này.
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 9
Phúc Nguyên cũng tỏ ra khá người lớn khi chủ động đăng đàn cám ơn các khán giả đã nhiệt tình ủng hộ mình.
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 10
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 11
Các fan cuồng của Hồng Khanh cũng tin tưởng cô nhóc sẽ còn tiến xa trên con đường ca hát dù chưa thành công ở The Voice Kids.
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 12
Rất khéo miệng, tiểu thư nhà diễn viên Chiều Xuân liên tục "like" và cám ơn những lời động viên của người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Lưu Hương Giang là người biết rõ kết quả từ nhiều ngày trước nhưng vẫn không tránh được những phút xao lòng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng biết rõ sẽ bị nhiều người ghét khi quyết định loại Hồng Khanh để giữ lại Thu Hà.

Chị gái của Cải Bắp là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì tiết lộ hai mẹ con cô đã khóc rất nhiều khi chứng kiến Bạch Phúc Nguyên và Đỗ Trí Dũng phải rời cuộc chơi: "Hôm qua xem The Voice Kids, MiMi vừa cười vừa khóc. Vào Sài Gòn chỉ trực chờ các anh chị tập xong là nô nghịch. Xem trực tiếp thấy 2 anh bi loại đã buồn và khóc rồi, xem phát lại thấy bố Tí và các anh khóc lại khóc làm mẹ khóc theo"

Nữ nhạc sĩ cũng cho biết thêm: "Nếu cho con đi thi mình vỡ tim mất".

Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 13
Cư dân mạng nóng sốt vì hot boy - tiểu thư nhí bị loại - ảnh 14
Chị em Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang đồng loạt đăng đàn trên mạng xã hội để chia sẻ những cảm xúc của mình về đêm Đối đầu đầu tiên.

Theo một vài nguồn tin, Bạch Phúc Nguyên sẽ sớm tái ngộ khán giả xem truyền hình trong vòng Liveshow. Nhưng tới giờ, những người yêu mến cậu nhóc tới từ xứ Huế vẫn chưa biết hot boy khóc nhè tham gia chương trình với tư cách khách mời đặc biệt hay như thế nào.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !